อดีตภรร ย าฟ้อง หลังเปลี่ยนเป็นคนละคน

อดีตภรร ย าฟ้องแบ่งสมบัติ “สามารถ พยัคฆ์อรุณ” หลังเปลี่ยนเป็นคนละคน

อีกหนึ่งประเด็นที่กำลังถูกพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อ น.ส.วลัยทิพย์ ภพธีรธรรม อดีตภรรย าคนที่ 2 ของ สามารถ พยัคฆ์อรุณ” พึ่งศาล ขอแบ่งสมบัติ

หลังจากที่อยู่กินกันมานาน 10 ปี แต่ความรักมาแย่ลงเมื่อปี 2556 และ ยังมีภาระหนี้สินร่วมกันคือ ค่ายมวยและบ้านย่านสายไหมอีก 2 หลัง แต่สุดท้ายทั้งคู่ก็ตัดสินใจจดทะเบียนหย่า

สำหรับสาเหตุของการฟ้องหย่านั้น น.ส.วลัยทิพย์ เผยว่า สามารถ พยัคฆ์อรุณ กลับคำในการแบ่งทรัพย์สินและไม่ยอมขๅยค่ายมวย

เพื่อมาใช้หนี้ที่เป็นการกู้ร่วมซึ่งตนได้ให้ผู้ใหญ่เข้าไปช่วยเจรจาก็ไม่เป็นผล เนื่องจากทาง สามารถ พยัคฆ์อรุณ อ้างแต่ว่าไม่มีเงิน

และต่อมา “หญิง วลัยทิพย์” บอกอีกว่า คนเลิกกันแล้ว ก็ควรจะเคลียร์กันทุกอย่าง ถ้าฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดไม่ชดใช้หนี้ จะทำให้เดือดร้อนทั้ง 2 ฝ่าย

ด้านสามารถ เผยว่า ไม่มีเงิน ให้เงินได้เพียง 1 ล้านบาทเท่ๅนั้น แล้วให้ไปแต่ตัว ทางฝั่งอดีตภรรย ายังคงมองว่าอยู่ด้วยกันสร้างทรัพย์สินด้วยกันมา เลิกกันก็ควรจะได้สิ่งที่ควรจะได้ บ้าน 2 หลัง ในรั้วเดียวกันย่านสายไหมบนพื้นที่ 2 ไร่ ตนก็ขอแบ่งคนละหลัง ส่วนหนี้สินถ้าไม่มีเงินก็ขายค่ายมวยใช้หนี้ให้จบ

แหล่งที่มา : khaosod , hotnews

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

4 + 2 =

Back To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า