จำไม่เคยลืม หนุ่ม กร ร ชัย ปล่อยโฮ

จำไม่เคยลืม หนุ่ม กร ร ชัย ปล่อยโฮ หลังเจอแม่อุ้มลูกน้อยมาเซอร์ไพรส์

เป็นอีกหนึ่งพิธีกรดังที่หลายคนยรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับ หนุ่ม กร ร ชัย กำเนิดพลอย ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการ 3 แซ่ บ ถึงชีวิตที่หันเหสู่เส้นทางสายข่าว

แม้เจอกระแสดูถูกเป็นดาราจะมาทำข่าวใครจะไปเชื่อถือ ซึ่งเจ้าตัวได้พิสูจน์ตัวเองในการทำหน้าที่ผู้ประกาศข่าว การอยู่ในแวดวงข่าวสารให้เห็นว่าทำได้ดีขนาดไหน

ทั้งยังมีโอกาสได้ช่วยหลายคนที่ตกเป็นข่าว เจ้าตัวบอกว่าเห็นคนไม่มีเงินก็ไม่มีจริงๆ เลยอยากช่วยคน โดยเฉพาะกับเด็กๆ ซึ่งตัวเองเป็นคนรักเด็ก เด็กบอบบาง ต้องการโอกาส

ล่าสุดทำเอา หนุ่ม กร รชัย สุดกลั้นน้ำตา ทางรายการเชิญ น้องข้าวปั้น เด็กน้อยที่มีอาการน่าห่วง ซึ่ง หนุ่ม กร รชัย เข้าไปช่วย เจ้าตัวยอมรับว่า เคสนี้ไม่รู้จัก ไม่เคยเจอกันมาก่อน เห็นคนแชร์ต้องการโลหิ ตไปช่วย

จากนั้นก็ได้รับการติดต่อเขาก็บอกให้ช่วยลูกด้วย ลูกหนูไม่ไหวแล้ว ตั บน้องโลหิ ตออกต้องผ่ าตั ด แต่รพ.ที่นั่น (ชลบุรี) เครื่องมือไม่พร้อม เราก็เลยคุยกับหมอที่นั่นหมอก็บอกอัตราเสี่ยงสูงมากที่จะเสี ย

พอดีเรารู้จักหมอเด็กที่รพ.จุฬา ก็ย้ายน้องมา สุดท้ายน้องรอด ก็เป็นความภูมิใจสบายใจหนึ่ง เพิ่งถามไปเร็วๆนี้เอง เขาบอกน้องดีขึ้นแล้ว ถ่ายรูปมาให้ดู

โดยพิธีกรข่าวเซอร์ไพรส์หนัก เมื่อคุณแม่จันทร์จิรา แม่ของน้องข้าวปั้นอุ้มลูกชาย เดินเข้ามากลางรายการ เด็กน้อยยิ้มแป้นน่ารักมากๆ มาเจอ หนุ่ม กรรชัย

แม่น้องข้าวปั้นน้ำตาไหล ดีใจได้เจอผู้ให้ชีวิตลูกชาย โดยยกมือไหว้กรรชัย พร้อมเผยว่า ขอบคุณพี่หนุ่มมากๆ ช่วยชีวิตลูก ถ้าไม่ได้ รพ.ที่ดี หมอที่ดีลูกคงไม่รอด ขณะที่ ชมพู่ อารย า แอฟ ทักษอร และ กาละแมร์ พัชรศรี พิธีกร สุดกลั้นน้ำตาไหลอาบแก้มไปด้วย

พี่หนุ่มช่วยตั้งแต่ก่อนลูกวิกฤต เขาบอกว่าถ้ามีอะไรแย่ให้บอกพี่ ให้เบอร์ ติดต่อมาเองโดยตรง วันนั้นลูกวิกฤตมาก ด้าน หนุ่ม กรรชัย สุดกลั้นน้ำตาไหลตลอดเวลาที่พูดถึงการช่วยเหลือน้องข้าวปั้น พร้อมเผยด้วยว่า น้องเขาบอกว่าช่วยลูกหนูด้วย ลูกหนูไม่รอดแล้ว เราก็เป็นพ่อรู้สึก (ร่ำไ ห้หนัก)

เมื่อถามว่าเห็นน้องข้าวปั้นวันนี้รู้สึกอย่างไร หนุ่ม กรรชัย น้ำตาไหลบอกว่าดีใจ เป็นส่วนหนึ่งของการทำข่าว แล้วเราใช้โอกาสในทางที่ถูกที่ควร แล้วเราช่วยเหลือชีวิ ตคนได้จริงๆ

เราดีใจที่เราไม่ได้มองผ่าน โดย แม่ของน้องข้าวปั้น บอกด้วยว่าถ้าลูกโตขึ้นจะบอกว่าคนนี้คือคนที่ช่วยชีวิ ตข้าวปั้น ถ้าไม่มีเขาข้าวปั้นก็ไม่ได้มานั่งตรงนี้

เรียกได้ว่าแม้เรื่องราวจะผ่านมานานแล้ว แต่เรื่องราวยังคงตร า ตรึงใจคนทั้งประเทศ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

× 3 = 6

Back To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า