สามีที่เชื่อฟังภรรยา รับรองว่าเจริญทุกคน

กับบทความที่จะออกมากล่าวในวันนี้ เป็นเรื่องราวที่ดีอย่างมากจริงๆเลยคร้า เพราะเชื่อถ้ามีใครหลายๆคนนั้นลองเข้ามาอ่านดูจะรู้ได้เลยว่า เรานั้นสามารถนำไปใช้กับชีวิตประจำวันของเราได้เลยทีเดียว

เรื่องนี้ต้องถามเหล่าบรรดาพ่อบ้านกันว่า หลายคนคงเจอกับปัญหาภรรยาที่บ้านนั้นขี้บ่นจุกจิก นิดหน่อยก็บ่น เรื่องไม่มากก็บ่นเรื่องมากก็บ่น แต่เขาว่ากันว่ายิ่งภรรยาที่บ้านบ่นมากเท่าไหร่นั้นก็เป็นลาภอันประเสริฐอย่างแน่นอน

แต่เรื่องนี้ก็ไม่รู้แน่ชัดว่าจะเป็นเรื่องจริงหรือไม่ แต่เชื่อว่าหลายๆคนนั้น ต้องเคยได้ยินมาบ้างละคะ งานนี้ต้องถามเหล่าพ่อบ้านใจกล้ากันเลยคร้า เพราะในเรื่องนี้ผู้เขียนนั้นก็ยังคงต้องหาคำตอบกันเลยอยู่เลยคร้าสำหรับเรื่องนี้

ต่อมาเมื่อเรื่องราวนี้ได้เผยแพร่ออกไปนั้นก็มี ชาวเน็ตเข้ามาตั้งคำถามกันมากมาย รวมไปถึงสมาชิกหลายๆคนด้วย ที่สงสัยในเรื่องนี้ มีคนหนึ่งได้ออกมาตอบคำถามด้วยว่า ไม่ได้กลัวภรรยาหรอกนะ แต่แค่เกรงใจภรรยาเท่านั้นเองคร้า เมื่อได้อ่านคำตอบนี้ถึงกับกลั้นความฮาไม่หยุดเลยคร้า

และยังมีอีกคนหนึ่ง ออกมาถามด้วยว่า ภรรยาที่บ้านนั้นบ่นเก่ง ไม่เคยเหนื่อยไม่หยุดหย่อนเลยจริงๆ บ่นเราไม่พอนะ รามไปบ่นกับแมวกับสุนัขด้วย สำหรับเรื่องนี้ก็สร้างความฮาอีกแล้วคร้า น่ารักมากๆเลยครอบครัวนี้

สุดท้ายนี้ยังกล่าวต่ออีกว่า การได้บ่นนั้น เป็นการบริหารหน้าตาของเราด้วย เหมือนกับว่าได้บริหารหน้าตา เพื่อให้เรานั้นดูอ่อนวัยไปด้วย การบ่นนั้นช่วยให้เรานั้นผ่อนคลายสมอง ไม่เครียด แต่อย่างไรก็ตามนั้น ก็สมควรที่จะบ่นอย่างมีขอบเขต ให้เกียรติซึ่งกันและกัน บ่นแค่พองาม เพราะอย่างไรเราก็ต้องนึกถึงใจเขาใจเราให้มากที่สุดค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก
https://bit.ly/33eFRM6

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

3 × = 18

Back To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า