จากปากคนเคยนอกใ จ 6 เรื่องที่พวกเขาไ ม่อยากบอกใครให้รู้

จากปากคนเคยนอกใ จ 6 เรื่องที่พวกเขาไ ม่อยากบอกใครให้รู้

1 คนนอกใ จส่วนใหญ่ยังรักแฟนตัวเอง

บางครั้งอาจจะฟังดูเหมือนคำพูดที่เขาใช้แก้ตัวจากความผิ ดมากกว่า เพราะคนส่วนใหญ่จะคิดว่าการนอกใ จเกิดจากการที่หมดรักแฟนตัวเองแล้ว แต่เห ตุผลส่วนใหญ่มาจากการที่เขาหวั่ นไห วไปกับสิ่งใหม่ ๆ ต่างหาก แต่ในใ จก็ยังรู้สึกรักแฟนตัวเองอยู่ หรือบางครั้งก็เป็นเพราะขา ดสิ่งที่ต้องการแล้วแฟนตัวเองให้ไ ม่ได้ จึงอยากหาใครมาเติมเต็มแทน

2 มือที่สามมักเป็นคนใกล้ตัว

ถือว่าเป็นเรื่องจริงเกือบ 100% เลยล่ะ มือที่สามส่วนใหญ่มาจากคนใกล้ตัวทั้งนั้น เพราะอาจเกิดจากความใกล้ชิดสนิทสนมกัน ไ ม่ว่าจะเป็น แฟนเก่า เพื่อนที่ทำงาน เด็กฝึกงาน หรือเพื่อนบ้าน เพราะพวกเขามีโอกาสเจอกันบ่อยครั้ง จึงแอบสานสัมพั นธ์กันได้ง่าย ๆ

3 การนอกจากใ จคือการระบายความเครี ยด

ส่วนหนึ่งเกิดจากการมีปั ญหาบ่อยครั้งกับแฟนของตัวเอง และไ ม่รู้จะหาวิธีแ ก้ไขให้มันดีขึ้นยังไง จึงทำให้เกิดอารมณ์เบื่ อ จนกลายเป็นสะสมความเครี ยดไว้กับตัว ทำให้อยากออกไปนอกบ้าน ซึ่งบางอย่างมันก็ช่วยให้เขาระบายอารมณ์ได้ดี

4 เวลานอกใ จ เขาจะทำดีกับแฟนเป็นพิเศ ษ

เป็นเพราะเขาไ ม่ต้องการจะให้คุณรู้ถึงความเปลี่ยนไป และจับพิรุ ธของเขาได้นั่นเอง ซึ่งเขาจะเว้นระยะที่พอดีทำให้คุณเชื่ อใ จ แต่ในทางกลับกัน พวกเขาก็พยายามที่จะนอกใ จคุณไปด้วย ถือว่าเป็นการใช้ความเชื่อใ จเพื่อกล บเกลื่ อนความผิ ดของตัวเอง

5 เขารู้สึกผิ ดกับตัวเองเสมอ

ถึงบางครั้งคนที่นอกใ จเขาจะรู้สึกมีความสุขกับสิ่งใหม่ ๆ ก็ตาม แต่ก็ไ ม่น้อยเลยที่พวกเขารู้สึกผิ ดต่อการกระทำของตัวเอง ซึ่งหากคุณมาจับได้ภายหลังว่าเขานอกใ จด้วยแล้วล่ะก็ คนที่เสี ยน้ำต า ก็คือคนที่คิดนอกใ จ

6 แม้จะเลิ กกับกิ๊ กแล้ว เขาก็ยังไ ม่เคยลืม

เป็นเรื่องจริงที่คนเป็นแฟนตัวจริงต้องเจอ เพราะถึงคุณจะเคยถูกคนรักนอกใ จมานานแล้วก็ตาม แต่ก็ไ ม่ได้หมายความว่าพวกเขาจะลืมรักผิ ด ๆ ครั้งนั้นไปได้ เพราะคนที่เคยนอกใ จล้วนแล้วแต่จำเห ตุการณ์นั้นได้ดี ซึ่งรวมถึงบรรดากิ๊ ก ๆ ของเขาด้วย

เครดิต gangbeauty

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

− 3 = 5

Back To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า