“นู๋ ก ลั ว” เปิด แ ชท กระติก ไลน์หาเพื่อน หลัง แ ตง โ ม ตกเรือ

“นู๋ ก ลั ว” เปิดแชท “กระติก” ไลน์หาเพื่อน หลัง “แ ต ง โ ม” ตกสปีดเรือกลางแม่น้ำ

เปิดแชทหลัง “แ ต ง โ ม” ตกสปีดโบ๊ต “กระติก” โชว์ไลน์มีการคุยคนรู้จัก ขอมาช่วยหา เคลียร์ทำไมต้องปิดเรื่องฉี่ท้ายเรือ

จากกรณีการ เ สี ย ชี วิต ของ แ ต ง โ ม นิดา (ชื่อเดิม ภัทรธิดา) พัชรวีระพงษ์ ซึ่งตกสปีดโบ๊ต ขณะออกไปล่องเรือกับกลุ่มเพื่อน และกระติก ผู้จัดการส่วนตัว ซึ่งล่าสุด เพื่อนบนเรือ 4 คน ได้ไปออกรายการ โหนกระแส ที่มี หนุ่ม กรรชัย เป็นพิธีกร โดยโรเบิร์ต ไม่ได้มาออกรายการด้วย ซึ่งเพื่อนอ้างว่า แอดมิตอยู่โรง พ ย า บ า ล เนื่องจากความดันขึ้นสูง

ทั้งนี้ ในรายการได้มีการเปิดแชต การสนทนา ของ กระติก ผู้จัดการส่วนตัวของแตงโม ซึ่งยืนยันว่า หลังเกิดเหตุมีการขับเรือ วนเรือเพื่อค้นหาเพื่อนตลอด และมีการโทร รวมถึงไลน์ หาคนที่คิดว่าจะช่วยแตงโมได้

ซึ่งในรายการ ทางกระติก ผู้จัดการของแตงโม มีการติดต่อไลน์ เพื่อขอความช่วยเหลือจากคนชื่อบิ๊ก โดยแจ้งกับคนชื่อบิ๊กว่า แ ต ง โ ม ตกน้ำ พร้อมถามว่า มีหน่วยงานไหนที่สามารถช่วยได้บ้าง ขณะที่ทางกระติกเอง ก็บอกว่า เป็นห่วง แ ต ง โ ม

หลังจากนั้น กระติกได้มีการโทรหารุ่นพี่อีกคน ก่อนที่จะไลน์ให้รายละเอียดของเรือ และเหตุการณ์ ซึ่งในข้อความมีการคุยกันว่า ถ้ามีนักข่าวถาม ห้ามบอกว่า แ ต ง โ ม ไปฉี่ท้ายเรือ

ซึ่ง กระติก อธิบายว่า เราไม่รู้ตอนนั้น แ ต ง โ ม ยังมีชีวิตอยู่ไหม เราแค่ต้องการรักษาภาพพจน์ของเขาไว้ ซึ่งทางปอเองก็ยืนยันว่า ไม่ได้ ต้องพูดความจริงทั้งหมด เพราะถ้า เ ม ค จะเป็นปัญหา

ขณะที่ ปอ ยืนยันว่า ทั้งหมดไม่มีการ เ ตี๊ ย ม กัน แต่เราต้องการพูดความจริง เพื่อยืนยันข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น.

ขอบคุณ ข้อมูลจากไทยรัฐ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

96 − 95 =

Back To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า