ยังรักเหมือนเดิม แม้สามีกลายเป็นหญิง

ยังรักเหมือนเดิม แม้สามีกลายเป็นหญิง

เป็นเรื่องราวความรักสุดไวรัลและมีผู้ที่เข้ามาชื่นชมและให้กำลังใจเป็นอย่างมาก สำหรับเรื่องราวความรักของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่ยอมรับความเปลี่ยนแปลงของสามีตัวเองในแบบที่มีข้อแม้อะไร

เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์โดยผู้ใช้งาน TikTok บัญชี malindabuss หรือคุณ มาลินดา สาวไทยที่ได้แต่งงานกับสามีชาวต่างชาติ ที่ถึงแม้ว่าเขาจะเปลี่ยนไป แต่ใจเธอไม่เคยเปลี่ยนแปลง

โดยเธอได้อัปโหลดคลิปวิดีโอบอกเล่าเรื่องราวชีวิตคู่ของเธอพร้อมกับข้อความที่ว่า “เรื่องจริงในความทรงจำ ดูจบจะเข้าใจค่ะเพื่อนๆ”

โดยในคลิปนั้นจะเห็นว่าเริ่มต้นนั้นทั้งคู่ก็คบหากันแบบสามีภรรย าทั่วไป แต่พอนานไป ฝั่งของผู้ชายก็เริ่มรู้สึกถึงความต้องการของตัวเอง ว่าอยากที่จะเป็นผู้หญิง ไม่ใช่ผู้ชาย เขาจึงอยากที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองด้วยการข้ามเพ ศไปเป็นผู้หญิงในที่สุด

นอกจากนั้นเธอยังได้เล่าเรื่องราวของทั้งคู่ที่ผ่านมาว่า ถึงแม้ว่าตัวของสามีจะเป็นผู้หญิง แต่ทั้งคู่ก็คบกันอยู่ อยู่ด้วยกันแม้ในใจลึ กๆ จะคิดถึงสามีคนเดิม รวมไปถึงเล่าเพิ่มเติมว่า ตัวสามีของเธอรู้ตัวว่า ตัวเองต้องการเป็นผู้หญิงตั้งแต่ยังเป็นเด็ก แต่โดนปิดกั้นทางสังคม ใช้เวลานานกว่าจะแสดงออกแบบนี้ และเธอยังเสริมอีกว่า ถึงทั้งคู่จะเป็นสามีภรรย ากัน แต่ถ้าตัวของแฟนอยากจะไปเดตกับหนุ่มๆ เธอก็สนับสนุนและเป็นกำลังใจให้กันและกัน

หลังจากเรื่องราวของเธอได้ถูกแชร์ออกไป ก็เรียกว่ากลายเป็นเรื่องราวสุดซึ้งและไวรัลไปทั่วโซเชียลมีเดีย โดยมีผู้คนเข้ามารับชมคลิปของเธอมากกว่า 1.4 ล้านครั้ง มีผู้ที่กดไลก์ให้กำลังใจแก่เธอมากกว่าแสนครั้ง รวมไปถึงยังมีผู้ที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นกำลังใจและชื่นชมจิตใจของเธอเป็นอย่างมาก ว่านับถือหัวใจของเธอ ที่ยอมรับตัวตนของสามีได้ และมองว่ารักที่ยิ่งใหญ่คือการเข้าใจกันและกัน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

20 ÷ = 2

Back To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า