เมื่อเขาลาออก เจ้าตูบจึงพย าย ามรั้งเขาไว้

หนุ่มโรงงานให้อาหารหมาจรทุกวัน เมื่อเขาลาออก เจ้าตูบจึงพย าย ามรั้งเขาไว้

สุนัขเป็นสัตว์ที่มีอารมรณ์อ่อนไหว พวกมันจะจำเจ้าของไปตลอดชีวิต ตราบใดที่คุณไม่ทอดทิ้งมันหรือไม่ทำร้ายมัน พวกมันจะมีความสุขทุกครั้งที่ได้เห็นหน้าคุณ แน่นอนว่าเมื่อรักมากขนาดนี้ พวกมันจึงไม่ชอบการพลัดพราก

นี่เป็นเรื่องราวอันน่าประทับใจของชายคนหนึ่งที่ทำงานในโรงงานแห่งหนึ่ง เขาพบสุนัขจรจัดที่เร่ร่อนอยู่ใกล้โรงอาหารของโรงงาน ซึ่งมันมักจะถูกสุนัขตัวอื่นๆ รังแก

 

ด้วยความสงสาร หนุ่มโรงงานคนดังกล่าวจึงซื้ออาหารมาเลี้ยงมันทุกวัน ทำให้ความผูกพันระหว่างทั้งคู่เริ่มก่อตัวขึ้นและแน่นแฟ้นมากขึ้นเรื่อยๆ จนกลายเป็นเพื่อนซี้กัน

อย่างไรก็ตามเมื่อเร็วๆ นี้ ชายหนุ่มต้องลาออกจากงานด้วยเหตุผลบางอย่าง ซึ่งในใจลึกๆ เขากังวลและเป็นห่วงเจ้าตูบเพื่อนรักมาก แต่ถึงอย่างนั้น เขาก็ไม่สามารถพามันไปด้วยได้

เมื่อชายหนุ่มเดินออกจากโรงงานพร้อมสัมภาระ เจ้าตูบเพื่อนรักก็วิ่งมาหาเขาทันที มันกอดขาเขาไว้แน่น อีกทั้งยังกัดขากางเกงของเขา เพื่อพย าย ามรั้งไม่ให้เขาจากมันไป

เมื่อเห็นแววตาของเจ้าตูบที่แสดงถึงความจริงใจ ชายหนุ่มก็แทบจะร้องไห้ออกมา … ถ้าเลือกได้ เขาจะไม่ทอดทิ้งมันแน่นอน และจะพามันไปอยู่ด้วย แต่นี่ เขาไม่มีทางเลือกจริงๆ

ในข่าวไม่ได้ระบุว่าสุดท้ายแล้วชายหนุ่ม่คนนี้ทำอย่างไรกับน้องหมา แต่เรื่องนี้ทำให้เราเห็นถึงความรักของสุนัข … และมันก็ทำให้เราน้ำตาไหลออกมาโดยไม่รู้ตัว

หวังว่าจะมีทางเลือกสักทางที่ทำให้ชายหนุ่มกับน้องหมาลงเอยด้วยการไม่ต้องพรากจากกันและได้อยู่ด้วยกันตลอดไป

ที่มา sohu

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

− 4 = 5

Back To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า