ธกสฝากมา ใครยังไ ม่ได้เงิน แจ้งช่องทางโอนเงินด่ วน

แจ้งช่องทางโอนเงินด่ วน ธ.ก.ส.จ่ายเยี ยวย าเกษตรกรเดือนที่ 2 วันที่ 15 มิ.ย.นี้

นายกษาปณ์ เงินรวง รองผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) เปิดเผยว่า ธ.ก.ส. พร้อมจ่ายเงินช่วยเหลือเ ยียวย าเกษตรกรที่ได้รับผลกระทบจากการแ พร่ระบา ดของเชื้ อไ วรั ส  C O V I D ตามมติคณะรัฐมนตรี ในเดือนที่ 2 (มิถุนายน 2563) จำนวน 5,000 บาท แ ก่เกษตรกรที่ได้รับโอนเงินในเดือนแรกไปแล้ว

โดยจะทำการตรวจสอบสถานะการมีชีวิตอีกครั้ง จากนั้นจะทยอยโอนเงินเข้าบัญชีเกษตรกรโดยตรงตั้งแต่วันที่ 15 -21 มิถุนายน 2563 ต่อเนื่องทุกวันไ ม่เว้นวันหยุด วันละประมาณ 1 ล้านราย

สำหรับเกษตรกรที่อยู่ระหว่างการยื่นอุทธรณ์กับกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ (กษ.) ผู้ที่อยู่ระหว่างการตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมทั้งเรื่องสถานะและเลขที่บัญชี เมื่อได้รับข้อมูลที่ผ่านการตรวจสอบจาก กษ. แล้ว ธ.ก.ส. จะดำเนินการ โอนเงินต่อเนื่องทันที

ในส่วนของเกษตรกรที่ได้รับสิทธิ์ภายหลังการอุทธรณ์กับ กษ. ท่านสามารถแจ้งเลขที่บัญชีเงินฝาก เพื่อรอรับการโอนเงินผ่านทางเว็บไซต์ เยี ยวย าเกษตรกร ทั้งนี้ จะเป็นบัญชีของธนาคารใดก็ได้ โดยไ ม่จําเป็นต้องมาเปิดบัญชีใหม่กับ ธ.ก.ส.

ซึ่งวิธีที่สะดวกรวดเร็วที่สุดคือควรเป็นบัญชีที่ ผูกพร้อมเพย์กับบัต รป ระช าช น และท่านสามารถตรวจสอบสถานะการโอนเงินผ่านทางเว็บไซต์ เยี ยวย าเกษตรกรได้ตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายน 2563 เป็นต้นไป

ที่มา Amarin TV

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

16 − 9 =

Back To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า