อย่ าลืมเช็ ก สถานะไ ม่เปลี่ยน แต่เงินเข้าแล้วนะ

เยีย วย าเกษตรกรเช็ กเลย เงินเข้าแล้ว แม้สถานะไ ม่เปลี่ยน

เยี ยวย าเกษตรกร วันที่ 10 มิถุนายน 2563 เช็ กเลย หลายคนเงินเข้าแล้ว แม้ว่าสถานะไ ม่เปลี่ยน พบเมื่อวานนี้มีการโอนเงินเพิ่มเติมให้อีกกับคนที่ใช้บัญชีที่ไ ม่ใช่ ธ.ก.ส

หลังจากที่โครงการเยีย วย าเกษตรกร ได้เปิดให้เกษตรกร ที่ได้รับผลกระทบจากโ ควิ ด สามารถลงทะเบียนและรับเงินเยี ยวย าครัวเรือนละ 15,000 บาท โดยแบ่งจ่ายเป็นเดือนละ 5,000 บาท เป็นเวลา 3 เดือนนั้น ล่าสุดวันนี้ หลายคนออกมาบอกข่าวดีว่า เงินเข้าแล้ว

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบบนโลกออนไลน์ มีคนที่แจ้งข่าวดีว่า แม้ว่าสถานะจะยังเป็นการรับเข้าสู่ระบบอยู่ แต่เมื่อเช็ กกับธนาคารกลับพบว่า เงินได้เข้าบัญชีไปแล้ว

ซึ่งเมื่อวันที่ 9 มิถุนายน ที่ผ่านมา กษาปณ์ เงินรวง รองผู้จัดการ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) กล่าวว่า จะมีการโอนเงินเยีย วย าเกษตรกร ให้กับเกษตรกรที่ใช้บัญชีต่ างธนาคารกว่า 24,342 ราย เป็นเงิน 21.7 ล้านบาท

ด้านกรุงเทพธุรกิจ รายงานว่า สำหรับการเยี ยวย าเพื่อโอนเงินงวดที่ 2 นั้น ทาง ธ.ก.ส. ได้หารือกับ ปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และเตรียมจะโอนเงินเยีย วย างวดที่ 2 ในวันที่ 15 มิถุนายน นี้ เป็นตนไป โดยจะโอนเงินได้วันละ 1 ล้านราย และคาดว่าจะดำเนินการเสร็จสิ้นใน 1 สัปดาห์

ความคิดเห็น

ความคิดเห็น

ขอบคุณข้อมูลจาก กรุงเทพธุรกิจ, กรุงเทพธุรกิจ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

− 2 = 3

Back To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า