เว็ปไซต์ เ ช็ ค สิทธิ์ ลงทะเบียนรับ เ งิ น 3000 บาท

เปิดแล้ว เว็ปไซต์ เ ช็ ค สิทธิ์ ลงทะเบียนรับ เ งิ น 3000 บาท

หลังจากที่มีรายงานว่า รัฐเตรียมแจกเงิน 3000 ให้กับคน พิ ก า ร คนชรา และเด็ก ซึ่งความคืบหน้าล่าสุด มีเว็บไซต์เพื่อลงทะเบียนแล้ว ใครที่ยังไม่ได้ลงทะเบียนรีบไปลงเลยนะคะ

จากกรณีที่คณะรัฐมนตรี (ครม.) เห็นชอบจ่ายเงินตั้งแต่เดือนพฤษภาคม มิถุนายน กรกฎาคม เดือนละ 1,000 บาท 3 เดือน รวมเป็นเงิน 3000 บาท วันนี้ทีมงานเราก็ได้รวบรวมคำถามที่ถูกถามเป็นจำนวนมาก เราไปดูกันเลยจ้า

ใครได้รับสิทธิ์บ้าง

ตอบ ผู้ได้รับสิทธิ์คือ

-เด็กจากครัวเรือนย า กจน

ตั้งแต่แรกเกิด ถึง 6 ขวบ มีทั้งหมด 1.45 ล้านคน

-ผู้สูงอายุ จำนวน 9.66 ล้านคน

-ผู้ พิ ก า ร 2 ล้านคน

ได้เงินเท่าไร

ตอบ คนละ 3000 บาท

จ่ายเงินตอนไหน

ตอบ กำหนดจ่ายเงินสำหรับกลุ่มเปราะบาง คือ เดือนพฤษภาคม มิถุนายน กรกฎาคม แต่เนื่องจากจะหมดเดือนพฤษภาคมแล้ว จะมีการสมทบงวดเดือนพฤษภาคมไปจ่ายพร้อมกับเดือนมิถุนายน กล่าวคือ เดือนมิถุนายน จะได้เงิน 2000 บาท เดือนกรกฎาคม จะได้เงิน 1000 บาท

หากได้รับเงินอุดหนุนจากรัฐบาล จะมีสิทธิ์ได้รับเงินกลุ่มเปราะบางไหม

ตอบ หากเป็นการรับเงินอุดหนุนเด็กแรกเกิด เบี้ยคน พิ ก า ร เบี้ยผู้สูงอายุ ก็มีสิทธิ์ได้รับเงินเหล่านี้ เนื่องจากเงินนี้เป็นเงินเพิ่มจากเงินอุดหนุนจากที่ทั้ง 3 กลุ่มได้รับอยู่แล้ว แต่หากท่านเป็นผู้ที่มีรายชื่อรับเงินจากโครงการอื่นๆ อาทิ เราไม่ทิ้งกัน เยียวย าเกษตรกร จะต้องรอมติจากครม.ต่อไป

ล่าสุด ผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่งได้โพสต์เว็ปไซต์เช็คสิทธิ์ โดยได้ระะบุข้อความว่า ลงทะเบียน รับเงินเยียวย าเด็ก ผู้สูงอายุ คนพิการ

กรอกเลขบัตรประชาชนลูก 13 หลัก เข้าไปในระบบเพื่อตรวจสอบสิทธิ์ได้ที่เว็บไซต์ของกรมบัญชีกลาง https://govwelfare.cgd.go.th/welfare/check

ให้กดเข้าลงทะเบียนถึงจะขึ้นแบบนี้

ใครที่อยู่ใน 3 กลุ่มนี้ เตรียมลงทะเบียนรับเงินจากรัฐได้เลยค่า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

20 ÷ 10 =

Back To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า