สาวไทยสุดแกร่ง ทำรายได้เกือบล้านต่อเดือน ไปดูอาชีพของเธอ

เป็นเรื่องราวที่น่าชื่นชมเป็นอย่างมากจริงๆ สำหรับเรื่องราวในวันนี้ ที่เรานั้นได้นำมาเผยแพร่ให้กับหลายๆคนนั้นรับรู้ว่า เป็นเรื่องที่น่าชื่นชมอย่างมากจริงๆ คร้า..

เล่าต่อกันว่า เป็นเรื่องของหญิงสาวรายหนึ่ง เธอนั้นเป็นชาวจังหวัดร้อยเอ็ด โดยเธอนั้นมีอาชีพขับรถส่งของทั่วไป เพราะทางบ้านของเธอนั้นเปิดอาชีพส่งของทั่วไป ทำให้เธอนั้นผูกพันธ์กับสิ่งเหล่านี้มาตั้งแต่เด็กๆเลย

หลังจากที่เธอนั้นโตขึ้นมา เธอก็หันไปขับรถส่งของด้วยความมุ่งมั้นและพัฒนาตัวเธอเอง เธอได้หันไปขับรถส่งของทั่วอเมริกา ซึ่งในตรงนี้นั้นทำให้เธอนั้นมีรายได้ถึงเกือบล้านต่อเดือนกันเลยทีเดียว ไม่อยากจะเชื่อเลยใช่ไหมค่ะ เป็นผู้หญิงแท้ๆแต่เขาทำได้จริงๆ

ต่อมาได้มีผู้ใช้เฟสบุ๊กรายหนึ่งโดยใช้ชื่อว่า New York เขานั้นได้ออกมาโพสต์เรื่องราวของหญิงแกร่งรายนี้ เธอในวัย 25 ปี สามารถขับรถ 10 ล้อ ส่งของทั่วอเมริกา ไม่อยากจะเชื่อว่าเธอเป็นผู้หญิงแท้ๆ แต่สามารถทำได้ขนาดนี้

หญิงสาวรายนี้ มีชื่อว่า สุภาวดี นามชารี ชื่อเล่นว่า ปิ๋ม เธอเป็นลูกที่น่ารักของครอบครัวเป็นอย่างมาก สำหรับครอบครัวของเธอนั้นไม่มีอะไรมาก่อน

หรือเรียกว่าเริ่มมาจากศูนย์เลย แต่ด้วยความพยายามต่อสู้ ซึ่งตอนนี้เธอทำให้ครอบครัวมีความสุข สุขสบายเพราะเธอทำรายได้ให้กับครอบครัวถึงเดือนละเกือบ1ล้านบาท

ในวัยเด็กนั้น สาวปิ๋มได้เล่าว่า พ่อของเธอนั้นต้องขับรถส่งของตั้งแต่เธอยังเด็กๆ พ่อกับแม่ของเธอนั้นต้องออกต่างจังหวัดอยู่บ่อยครั้ง ทำให้เธอนั้นต้องไปอยู่กับคุณตาคุณยาย แต่พอในช่วงปิดเทอมนั้นเธอถึงจะมีโอกาศไปนั่งรถกับพ่อแม่ของตนได้

เธอและครอบครัวของเธอนั้นเป็นชาวบ้านธรรมดาๆคนหนึ่ง มีบ้านอยู่บ้านนอก นอนกลางดินกินกลางทรายบ้าง มีงานรับจ้างก็ไปทำเพราะเป็นอาชีพทางบ้านของตนอยู่แล้ว

แต่แค่เธอและครอบครัวไม่เคยถอยเลย หนักแค่ไหนก็รับไหว จนในตอนนี่เธอนั้นสำเร็จมากในชีวิต

ไม่อยากจะเชื่อเลยเธอเก่งมากจริงๆเลยคร้า อายุเพียงเท่านี้แต่สามารถทำอะไรได้หลายๆอย่างจริงๆคร้า ปรบมือให้รัวๆเลยคร้า

สวยและเก่งมากๆ

น่ารักมากๆคร้า

ชอบๆเธอเก่งมากจริงๆ

แข็งแรงมากๆ แถมหน้ารักๆมากๆด้วยคร้า

ชอบชอบชอบ ไอดอลของใครหลายๆคนคร้า

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก
https://bit.ly/2C5Y3f0

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

80 ÷ 10 =

Back To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า