เปิดใจ ยัน จบความสัมพันธ์ 9 ปี

เบลล่า เปิดใจครั้งแรก! ยืนยัน เ ลิ ก ‘เวียร์’ จบสัมพันธ์ 9 ปี ชี้มุมมองไม่เหมือนกัน

เบลล่า เปิดใจครั้งแรก! ยืนยันเลิก ‘เวียร์’ จบสัมพันธ์ 9 ปี ชี้มุมมองไม่เหมือนกัน ลดสถานะเหลือพี่น้องที่ห่วงใยกัน

แต่ไม่ขอลงลึกถึงสาเหตุ ยืนยันไม่มีมือที่สาม

เมื่อเวลา 18.20 น. วันที่ 30 พ.ย.64 ที่เซ็นทรัลพระนครศรีอยุธย า

นางเอกสาว เบลล่า ราณี เปิดใจครั้งแรกถึงความสัมพันธ์กับพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ หลังมีกระแสข่าวว่าเลิกรากัน

เบลล่า เผยว่า อย่างที่ทุกคนรู้ เราสองคนรู้จักกันมานาน แต่เมื่อมาถึงจุดหนึ่ง เรามีมุมมองไม่เหมือนกัน จึงมาคุยกันและลดสถานะเหลือพี่น้องที่ห่วงใยกัน โดยได้พูดคุยกันมาสักพักแล้ว

“เบลไม่ขอลงรายละเอียด เพราะเคารพความเป็นส่วนตัวของพี่เวียร์ด้วย ความจริงมีการพูดคุยกันกว่าจะมาถึงจุดนี้ เรื่องนี้เป็นการตัดสินของ 2 คน แต่ไม่ใช่เรื่องแต่งงาน เพราะเรื่องนี้เราคิดเหมือนกัน เป็นการพูดคุยกันด้วยดี ทุกอย่างมีเหตุและผล เราสองคนอยู่บนเหตุผล แต่ไม่ขอลงลึกถึงสาเหตุ ส่วนเรื่องอนาคตยังตอบไม่ได้ แต่ปัจจุบันเราตัดสินใจแบบนี้ โดยยังพูดคุยกันได้”

เบลล่า กล่าวว่า เป็นเรื่องของคนสองคน ยืนยันไม่มีมือที่สาม ส่วนเรื่องการมูฟออน ส่วนตัวเบลขอโฟกัสเรื่องการทำงาน และยังไม่คิดเรื่องนี้ ซึ่งความจริงไม่เจอกันมาสักพักแล้ว ส่วนภาพที่นั่งกินสุกี้ด้วยกันนั้น เป็นภาพหลายปีที่แล้ว

เมื่อถามถึงประเด็นที่พี่เวียร์ไปเที่ยวที่น่าน เบลล่า กล่าวว่า เบลไม่ได้ไปและไม่ขอออกความเห็น เพราะไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์และไม่ได้เจอพี่เวียร์มาสักพักแล้ว โดยเบลมีแต่ความปรารถนาดีกับพี่เวียร์

ขอบคุณ ข่าวสด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

7 × = 21

Back To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า