เคาะแล้ว เพิ่มวันหยุดเดือนกันย ายน 64

เคาะแล้ว เพิ่มวันหยุดเดือนกันย ายน 64 

แน่นอนว่าวัดหยุดพิเศษนั้น เป็นเสมือนสวรรค์ของคนทำงาน ถึงแม้ว่าจะได้หยุดเสาร์ อาทิตย์ แต่วันหยุดพิเศษเป็นเสมือนกำลังใจของคนทำงาน ซึ่งหากดูแล้วนั้น ในเดือนกันย ายนนี้ ดูท่าว่าจะไม่มีวันหยุดพิเศษอะไรเลย

แต่สืบเนื่องจากกรณีเมื่อวันที่ 29 ธ.ค. 63 ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) มีมติเห็นชอบการกำหนดวันหยุดราชการเพิ่มเป็นกรณีพิเศษ และการกำหนดวันหยุดประจำปี 2564 รวมถึงเลื่อนวันหยุดราชการประจำปี 2564 ตามที่คณะทำงานศึกษาและกำหนดวันหยุดปี 2564

เป็นเห ตุให้ในเดือนกันย ายน 2564 นี้ เราได้วันหยุดเพิ่มขึ้นอีก 1 วัน คือวันศุกร์ ที่ 24 กันย ายน ซึ่งเป็นวันที่ตรงกับวันวันมหิดล ซึ่งจะเป็นวันหยุดราชการเป็นกรณีพิเศษ ทำในช่วงสัปดาห์นั้นจะมีวันหยุดติดกัน 3 วัน คือ ศุกร์ที่ 24 เสาร์ที่ 25 และอาทิตย์ที่ 26 กันย ายน 2564

อย่างไรก็ตามจากข้อมูลจากประกาศของธนาคารแห่งประเทศไทย ได้เปิดเผยถึงกำหนดวันหยุดทำการของสถาบันการเงินและสถาบันการเงินเฉพาะกิจเพิ่มเป็นกรณีพิเศษ ในวันศุกร์ที่ 24 ก.ย.นี้ด้วย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

5 ÷ = 1

Back To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า