ลูกน้องเล่ าเสียงสั่น นาย สั่ ง ให้กด

ลูกน้องเล่ าเสียงสั่น นาย สั่ ง ให้กด เผยพฤติก ร ร ม ปกติเป็นคน โ ม โ ห ร้ าย

หนึ่งในเจ้าหน้าที่ตำรวจ ลูกน้อง ผกก.โจ้ ที่อยู่ในวันเกิดเหตุ เปิดใจเล่านาที นายสั่งให้ช่วยกดผู้ต้องหา ยอมรับ ก ลั ว จนทำอะไรไม่ถูก เผยปกติเป็นคนโ ม โห ร้ า ย

เป็นเรื่องสะเทือนวงการสีกากีอีกครั้ง เมื่อคลิปเหตุการณ์ที่ สภ.เมืองนครสวรรค์ เผยแพร่สู่สาธารณชน

ทำให้เห็นพฤติก ร ร มโห ด ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ร่วมกันทำพฤติก ร รมโ ห ด จนผู้ต้องหาคดีย าเส พติ ด เสี ย ชีวิต โดยมีการจับกุมเจ้าหน้าที่ร่วมกระทำผิด 4 ราย อีก 3 ราย รวมทั้งผกก.โจ้ ได้หลบหนีการจับกุมอยู่ในขณะนี้นั้น

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ส.ต.ต.ปวีกรณ์ คำมาเร็ว เจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งตกเป็นผู้ต้องหา ได้เปิดเผยด้วยเสียงสั่นเครือว่า ยืนยันว่า ที่ทำเพราะ ก ลั ว นายสั่งให้ทำก็ต้องทำ อยู่ในจุดนั้นเราไม่สามารถทำอะไรได้ ขณะนั้นเจ้านายสั่งว่า ให้จับ ให้จับ เราก็ไม่สามารถทำอะไรได้ เพราะผู้ต้องหาดิ้น

เมื่อถามว่า ผกก.โจ้ เคยมีพฤติก ร ร ม แบบนี้หลายครั้งหรือไม่ ผู้ต้องหากล่าวว่า เพิ่งเคยเจอครั้งนี้ กล่าวว่า เพิ่งเจอครั้งแรกตั้งแต่ทำงานมา 5-6 เดือน ปกติแกเป็นคนโมโหร้ า ยอยู่แล้ว สั่งอะไรก็ต้องได้ ตำรวจที่โรงพักน่าจะรู้ดี ถ้าไม่ทำตามคำสั่งก็จะสั่งย้ าย หรือ ไม่ก็ลงโทษ ให้อยู่ เว ร ย าม

ขอบคุณ ข่าวสด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

8 × = 40

Back To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า