โรงแรมทั่วตราด พัก 1 คืน แถมฟรี 1 คืน

โรงแรมทั่วตราด พัก 1 คืน แถมฟรี 1 คืน

โรงแรม รีสอร์ท จ.ตราด แห่สมัคร “โครงการคิดแล้วไปให้ถึง@ตราด” เกินร้อยแห่ง ราคาตั้งแต่ 500-4,000 บาท เกณฑ์แล้ว เกือบ 50 ราย เร่งสรุปให้ทันก่อน 15 มิถุนายน 2563 ททท.ตราดเผยนักท่องเที่ยวโทรศัพท์ถามโรงแรมร่วมต่อเนื่อง

หลังจากสมาคมโรงแรม รีสอร์ทจ.ตราดร่วมกับททท.สำนักงานตราดจัด”โครงการคิดแล้วไปให้ถึง@ตราด”โดยมีกิจกร รมหนึ่งที่ได้รับความสนใ จของนักท่องเที่ยวมากก็คือ การส่งเสริมให้นักท่องเที่ยวเดินทางมาพักที่โรงแรมใน จ.ตราด ที่สมัครเข้าร่วมโครงการด้วยการให้พัก 1 คืน แถมฟรีอีก 1 คืน หลังมีการประชาสัมพันธ์ไปเบื้องต้นปรากฏว่า มีนักท่องเที่ยวโทรศัพท์มาสอบถามในรายละเอีย ดจำนวนมาก

นายศักดิ์สิทธิ์ มุ่งการ เลขาธิการสภาอุตสาหก รรมท่องเที่ยว จ.ตราด เปิดเผยว่า ขณะนี้มีโรงแรมและรีสอร์ท จ.ตราด สมัครเข้าร่วมโครงการในเบื้องต้นแล้วกว่า 100 แห่ง และทางททท.สำนักงานตราดได้ทำการตรวจสอบคุณสมบัติผ่านไปแล้ว 50 กว่า แห่ง ยังเหลืออีก 50 กว่าแห่งยังต้องตรวจสอบในรายละเอีย ดอยู่ซึ่งจะทราบรายชื่อโรงแรมทั้งหมดภา ยใ นวันที่ 15 มิถุนายน 2563 นี้

และจะประชาสัมพันธ์ให้นักท่องเที่ยวได้ทราบต่อไป โดยที่มีราคาห้องตั้งแต่ 500-4,000 บาท ซึ่งกิจกรร มนี้ทำให้นักท่องเที่ยวตื่นตัวและสนใ จที่จะเดินทางมาท่องเที่ยวจำนวนมาก ทั้งนี้โครงการจะเริ่มในวันที่ 1 กรกฎาคม 2563 เป็นต้นไป

นายสักศิษฐ์ กล่าวว่า สำหรับ อ.เกาะช้าง หลังจากเปิดให้มีการท่องเที่ยวตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2563 เป็นต้นมา แล้วพบว่า มีนักท่องเที่ยวเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวลงเรือเฟอร์รี่ทั้งสองท่าวันละ กว่า 500 คัน โดยเป็นนักท่องเที่ยว จ.ตราด ประมาณ 200-250 คัน รวมแล้วนักท่องเที่ยวมีวันละ 1,000-1,500 คน

อย่างไรก็ตามทางอำเภอเกาะช้าง และทางผู้ประกอบการได้มีมาตรการรักษาระยะห่างในการท่องเที่ยว และให้ทุกโรงแรมปฏิบัติตามเงื่อนไขด้านสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด ซึ่งโรงแรมจะจัดเจลล้างมือให้ทุกห้อง และให้พนักงานสวมหน้ากากอนามัย และรักษาความสะอาดตามกำหนดระยะเวลาอย่าเคร่งครัด

ที่มา today line

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

42 − = 40

Back To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า