บุ๋ม ลั่นฟ้อง ปารีณา

บุ๋ม ลั่นฟ้อง‘ปารีณา’ หาเงินเลี้ยง ห ม า จ ร จัด ป ร ะ ก า ศ เล่นการเมือง

บุ๋ม ปนัดดา ลั่นฟ้อง‘ปารีณา’ หาเงินเลี้ยง ห ม า จ ร จั ด ประกาศลงเล่นการเมือง สอนเชิง ขอเป็น ส.ส.น้ำดี ซั ด เ ดื อ ด  เขียน เ ล ะ เ ท ะ แถมไม่หยุดโพสต์กล่าวหา

จากปม ร้ อ น ระหว่างน.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กับน.ส.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี หรือบุ๋ม ปนัดดา พิธีกรและนักแสดงชื่อดัง ที่ทั้งคู่ต่างแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับกฎหมายคดี ข่ ม ขื น และตอบโต้กันไปมาแบบ ดุ เ ดื อ ด ตามที่เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 4 มิ.ย. บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ดาราสาวและพิธีกรชื่อดัง เปิดใจว่า รู้สึกเสียความรู้สึกและตกใจมาก หลังน.ส.ปารีณา ออกมาโพสต์ตอบโต้แบบนั้น พร้อมกับนำรูปของตนที่สวมใส่ชุดว่ายน้ำมาโพสต์ พร้อมข้อความที่ไม่ให้เกียรติ ทำให้ตน เ สื่ อ ม เ สี ย ชื่อเสียง เพราะตนเป็นหนึ่งในสมาชิกคณะอนุกรรมาธิการศึกษา

“คำว่ามั่วเรื่องกฏหมาย เรามั่วไม่ได้ ในนั้นมีนักกฎหมายมากมายไปหมด มีนักสิทธิมนุษยชน และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องมากมายที่นั่งอยู่ในนั้น ดังนั้นคำว่า มั่ว คือการทำงานของคณะกรรมาธิการทั้งหมดเลยหรอ เป็นไปไม่ได้อยู่แล้ว”บุ๋ม ปนัดดากล่าว

“เราไม่เคยมีปัญหาส่วนตัวอะไรกับน.ส.ปรีณาเลย และเคยสัมภาษณ์เธอหลายครั้งแล้ว โดยในการสัมภาษณ์ถึงแม้ว่าจะมีคำถามจากทางบ้านที่ค่อนข้าง รุ น แ รง เราเห็น เราก็เลือกที่จะไม่ถาม เพราะเป็นการให้เกียรติในความเป็นผู้หญิงของเขาและตำแหน่งที่เขาเป็น แต่ในกรณีของน.ส.ปรีณา ที่บอกว่าบุ๋มเป็นคนมากสามี ก็คิดว่าคงจะไม่ให้เกียรติกันแล้ว”บุ๋ม ปนัดดากล่าว

บุ๋ม ปนัดดา กล่าวอีกว่า ตอนแรกว่าจะหยุดไม่ใส่ใจ แต่คิดไว้ว่าถ้าการที่เราหยุดและอีกฝ่ายคิดได้และหยุดพฤติกรรมได้ ตนก็จะทำ แต่บังเอิญ เขาไม่หยุด และโพสต์หนักมาก มีชื่อตนชัดเจน ถึงขนาดที่ด่าว่า ห มี เ ห ม็ น มาก ตนมองว่า แ ร ง มาก ส.ส.เขียนกันแบบนี้หรอ ในเมื่อเขาไม่หยุด เริ่มเละเทะ ตนก็คิดว่าจะต้องฟ้องร้องเขา เพื่อให้เขารู้จักกับคำว่า มารย าท คืออะไร พ.ร.บ.คอมพ์คืออะไร คุณไม่มีสิทธิ์เอารูปตน ชื่อตนไปโพสต์แบบนั้น ในทาง เ สี ยๆ หายๆ และไม่ว่าตนจะเป็นแค่ที่ปรึกษา หรือเป็นใครก็ตาม คุณก็ควรจะให้เกียรติผู้หญิงด้วยกัน ไม่มี สิ ท ธิ์ ม า ดูถูกใคร ตนต้องเอาเรื่อง ให้เป็นหน้าที่ของทนาย และทำเพื่อปกป้องศักดิ์ศรีของคณะกรรมาธิการ คิดไว้ว่าจะเอาค่าฟ้องร้องที่ได้มา ไปเลี้ยง สุ นั ข จ ร จั ด ดีกว่า

“หลังจากเกิดเหตุการณ์นี้ บุ๋มมีแรงบันดาลใจใหม่ จากตอนแรกยืนยันตลอดว่าไม่สนใจเรื่องการเมืองเลย แต่วันนี้ถ้ามีโอกาส บุ๋มจะไปเป็นส.ส. และจะทำให้เขาดูว่า ส.ส.ที่ดี ควรทำตัวอย่างไร อยากทำให้เขาดูว่า น้ำดี ต้องทำยังไง ทำให้ประชาชนเห็นว่าการทำงานเพื่อประชาชนนั้น เขาทำกันยังไงบ้าง คุณไม่ควรทำแบบนี้ ควรหยุดพฤติกรรมแบบนี้ โดยหากหลังจากนี้ น.ส.ปรีณา จะไปออกรายการอะไร ตนก็ไม่ได้สนใจอะไรเลย ดีด้วยซ้ำ เพราะตนจะเก็บหลักฐาน แล้วก็ต้องมาสอนงานกันนิดนึง อนาคตเจอกัน”

บุ๋ม ปนัดดา กล่าวต่อว่า มองว่าการที่ออกมาตอบโต้เรื่องนี้ น.ส.ปรีณาควรจะศึกษาและอ่านข้อมูลมาให้มากกว่านี้ ถ้าหากน.ส.ปรีณา จะมาคุยกับตนนอกรอบ ถ้าหากสงสัยเรื่องข้อกฎหมาย ก็โทรมาหาก็ได้ หรือถ้าหากเป็น ส.ส.ระดับนี้แล้ว ก็ควรจะมีที่ปรึกษาในด้านกฎหมาย ไม่ใช่มาโพสต์และใช้โซเชียลแบบนี้ ก็ไม่เข้าใจว่าเขาเป็นอะไร อย า ก บอกว่าว่างก็ทำไป ตนก็จะฟ้องต่อไป ทำงานในส่วนของตัวเองให้เต็มที่ เรื่องทั้งหมด ก็ให้ทนายเป็นคนจัดการ ส่วนตน ถ้าหากทำบุญให้ได้ก็จะทำ

ขอบคุณที่มา ข่าวสด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

38 ÷ 19 =

Back To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า