เยีย วย าเกษตรกร เงินเข้า 28 พค 63 โอนเงินอีกกว่า 2 ล้านราย

เยีย วย าเกษตรกรเช็ กเล ย เงินเข้า 28 พ.ค. 63 โอนเงินอีกกว่า 2 ล้านราย

ตรวจสอบสิทธิ์ เยี ยวย าเกษตรกร วันที่ 28 พฤษภาคม 2563 เช็ กเลยเงินเข้าแล้ว ด้านกระทรวงเกษตรฯ โอนเงินเพิ่มอีก 2 ล้านราย หลายคนเงินเข้าแล้ว

จากกรณีที่รัฐบาลได้มีมาตรการเพื่อช่วยเหลือเกษตรกรที่ได้รับผลกระทบจาก โ ควิ ด ผ่านเว็บไซต์เยี ยวย าเกษตรกร ซึ่งที่ผ่านมา ธ.ก.ส. ซึ่งรับหน้าที่โอนเงินให้เกษตรกรนั้น ได้โอนเงินให้เกษตรกรในกลุ่มแรกจนเกือบครบแล้ว

วันนี้ (28 พฤษภาคม 2563) ธ.ก.ส. จะโอนเงินให้เกษตรกร เพิ่มอีก 2 ล้านราย ซึ่งจากการตรวจสอบในโลกออนไลน์พบว่า วันนี้หลายคนได้รับเงินเยีย วย าก้อนแรกแล้ว โดยเฉพาะคนที่เมื่อตรวจสอบแล้วเจอสถานะรอตรวจสอบสิทธิ์ สถานะก็เปลี่ยนแล้วเช่นกัน

นายกษาปณ์ เงินรวง รองผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร หรือ ธ.ก.ส. กล่าวว่า ที่ผ่านมา ธ.ก.ส. ได้โอนเงินให้กับเกษตรกร ไปแล้วกว่า 23,600 ล้านบาท และคาดว่าจะทยอยโอนเงินให้กลุ่มแรกจนครบในวันที่ 29 พฤษภาคม นี้

ส่วนเกษตรกรที่ขึ้นทะเบียนกับกรมหม่อนไหม การยางแห่งประเทศไทย กรมสรรพสามิตที่ปลูกย าสู บ และสำนักงานอ้อยและน้ำตาล คาดว่ากระทรวงเกษตรฯ จะส่งรายชื่อให้ ธ.ก.ส. ได้ในวันที่ 27 พฤษภาคม และ ธ.ก.ส. จะโอนเงินให้ได้ในวันที่ 30-31 พฤษภาคม

ที่มา kapook

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

− 1 = 4

Back To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า