ข้ อดีของการคบกับผู้หญิงที่ “พึ่ งพ าตัวเองได้”

ข้ อดีของการคบกับผู้หญิงที่ “พึ่ งพ าตัวเองได้”

1 เธอจะให้แรงบันดาลใจดีๆ กับคุณ

พวกเธอเหล่านั้นพร้อมชนทุกปั ญห าที่เจอ เธอก็เป็นมนุษย์คนหนึ่งที่มีความกลั ว แต่สิ่งที่กลั วมากที่สุดคือ การกลัวที่จะไ ม่ได้ใช้ความสามารถที่เธอมีอย่างเต็มที่ในทุกๆ เรื่อง และนี่คือสิ่งหนึ่งที่คุณจะได้จากพวกเธอเหล่านี้

2 เธอไ ม่เชื่ อว่าคบกันต้องตัวติดกันตลอด

หากคุณต้องการคนที่จะอยู่กับคุณตลอด ไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด คุณอาจจะหาไ ม่ได้ในผู้หญิงพวกนี้ เธอรักคุณ และเห็นคุณคือส่วนหนึ่งในชีวิต แต่ไ ม่ใช่ “ทั้งหมด” ของชีวิต

3 เธอไ ม่ขอความช่วยเหลือง่ายๆ

คนแบบนี้จะมองว่า การขอความช่วยเหลือคือ การแสดงถึงความอ่อ นแ อ เธอจะไ ม่ขอความช่วยเหลือ และคุณก็ต้องเคารพในสิ่งๆ นั้น คุณสามารถเสนอความช่วยเหลือได้ แต่ถ้าเธอบอกว่า “ไ ม่” ก็คือ “ไ ม่”

4 เธอต้องการคนที่เข้ มแข็ ง อยู่เคียงข้าง

พวกเธอต้องการคนที่เข้าใ จเธอ และให้ระยะห่างที่พอเหมาะกับเธอ เพราะฉะนั้น คงต้องเป็นผู้ชายที่มีชีวิตเป็นของตัวเอง และ “พึ่งตัวเองได้” เช่นกัน ถึงจะคบกับพวกเธอได้

5 เธอชอบไปเที่ยวคนเดียว

การผจญภั ยไ ม่ว่าใกล้ หรือไกลนั้น เธอชอบไปคนเดียว เพราะมันคืออิสระที่พวกเธอชื่นชอบ และการไปคนเดียวมันทำให้เธอได้ประสบ กา ร ณ์กลับมาแบบเต็มเม็ดเต็มหน่วยนั่นเอง

6 เธอมีเพื่อนน้อ ย

บางมุม เธอก็อาจจะดูน่ากลั ว ทำให้เธอมีเพื่อนน้อย แต่เป็นเพื่อนที่ พอสนิทกันจริงๆ แล้ว เธอจะสนิทกับคนคนนั้นมากๆ เลยล่ะ

7 เธอไ ม่เคยกลั วที่ต้องอยู่คนเดียว

หากคืนวันศุกร์ไ ม่มีใครว่างไปทานข้าว ดูหนัง พวกเธอก็ไ ม่หวั่ น เธอสามารถไปทานมื้ออาหารสุดโรแมนติกกับตัวเองได้ และเป็นการดีที่เธอจะได้นั่งคิดอะไรเพลิน ๆ ไอเดียดีๆ ในการทำงานอีกด้วย

8 เธอประสบความสำเร็จด้วยตัวของเธอเอง

เธอเป็นตัวของตัวเอง เธอรู้ว่าความสามารถของเธอคืออะไร เธอรู้ว่าอะไรคือเป้ าหมายในชีวิตของเธอ และเธอจะทำมันให้สำเร็จด้วยตัวของเธอเอง

9 เธอรักที่จะรัก

เธออาจจะดูเป็นคนไ ม่หวานกับใครเท่าไหร่นัก แต่เธอเชื่อในความรัก และมีวิธีแสดงความรักในแบบของเธอ ที่จริงๆ แล้วมีความหมายมากๆ เลยทีเดียว

10 เธอยึดคำแนะนำของ Shakespeare

มีคำแนะนำของ Shakespeare ที่ว่า “To thine own self be true” และเธอเหล่านั้นก็ยึดถือขึ้นใ จ คือ การไ ม่ยอมเปลี่ยนตัวตนของตัวเองเพื่อใคร เธอรู้จักป ฏิเส ธ หากไ ม่มีใครกอดเธอ เธอนั่นแหละที่จะกอดตัวเอง และอยู่รอ ดได้

ขอบคุณข้อมูลจาก lifehack

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

64 ÷ = 16

Back To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า