ภา พที่เห็นเป็นภาพแรก คือนิ สั ย แ ท้ๆ ของคุณเอง

ภาพที่เห็นเป็นภาพแรก คือนิ สั ย แ ท้ๆ ของคุณเอง

นกอินทรี

คุณเป็นคนที่เมื่อวางเป้ าหมายอะไรแล้ว จะมุ่งมั่นและแน่วแน่ ไ ม่ว่าคุณจะต้องทิ้ งโอกาสอะไรมากมายก็ตาม หมดเวลาดร าม่ า มีเพียงต้องเดินต่อไปเท่านั้น

ผีเสื้อ

คุณเป็นคนอ่อ นโ ยนและอ่ อนไ หวต่อสิ่งรอบข้าง แต่คุณรู้ตัวไหม คุณเป็นคนที่มีเส น่ห์แต่คนรอบข้าง พร้อมกับคนเป็นที่มีความมุ่งมั่น ไ ม่ย่อท้อเลย

สุนัข

คุณเป็นคนที่มีสติปัญญาที่รู้ว่ามีอะไรสำคัญในชีวิตจริง เมื่อคุณตัดสินใ จทำอะไรสักอย่างแล้ว คุณจะทำมั นอย่างเต็มใ จ แต่ในทางเดียวกันคุณก็จะไ ม่เค รียดกับมั นจ นเกินไป ยังคงผ่อนคลายและสนุกสนาน

ตั๊กแตน

คนเป็นคนที่มี “”จุดแข็ งในเรื่องของความอ ด ท น” แต่สิ่งที่จะทำให้คุณพลา ด ก็คือการมองเห็นจากภายนอก โดยไ ม่ทันสังเก ตความเป็นตัวตนของเค้า จะบางครั้งอาจจะเกิดความเสี ยห าย โปร ดร ะวั ง

ปู

คุณเป็นคนฉลา ด ที่จะใส่ใ จในทุกเม็ด ทำอย่างไรก็ได้ไ ม่ให้เกิดความลำบา ก “เพราะคุณห่วงใยคนที่คุณรักมากที่สุด”

หมาป่า

คุณเป็นคนที่ แสวงหาการผจญภั ยและความลึ ก ลั บ และปฏิเสธที่จะปฏิบัติตามหลักเก ณฑ์และก ฎเก ณฑ์ทางสังคม แต่อย่างไรถ้าเป็นการกระทำที่เผื่อคนที่คุณรักก็พร้อมยอมตา ย ถ ว า ย หั ว

ม้า

คุณรู้สึกที่จะช่วยเหลือและสนับสนุนผู้คน โดยเฉพาะทำให้คนรอบข้างเกิดรอยยิ้ม แต่ถ้าจะให้เลือกระหว่างอิสระกับความรัก คุณจะเลือก “ความรัก” โดยพร้อมทำทุกอย่าง

ไก่

คุณเป็นที่มีไหวพริบ และชาญฉลา ดเอามากๆ (จนบางครั้งอาจจะหล งผิ ดในความฉล าดของตัวเอง) แต่อย่างไรก็ตามคุณเป็นที่มีคุณสมบัติความเป็นผู้นำสูงมาก

นกพิราบ

คนที่สงบและสง่างามอยู่ด้านนอก โดยคุณเป็นที่ฉล าดมาก จากการขั ดเก ลาจากแรงสนับสนุนของครอบครัว ถึงแม้ว่าคุณจะมีออกนอกลู่ นอกทางบ้าง แต่สุดท้า ยคุณก็จะเลือกที่ครอบครัวปูไว้ให้

ขอบคุณข้อมูลจาก linetoday

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

4 + 2 =

Back To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า