ผู้หญิง 5 แบบ ที่ผู้ชายมั ก ต ก หลุ มรัก

ผู้หญิง 5 แบบ ที่ผู้ชายมั ก ต ก หลุ มรัก

1 ผู้หญิงร่าเริง อารมณ์ดี

ใครๆก็อยากอยู่ใกล้ๆกับผู้หญิงร่าเริงและอารมณ์ดี จริงไหมคะ จะมีใครที่อยากอยู่ใกล้ผู้หญิงหน้าบู ดบึ้ งและอาร ม ณ์เสี ยอยู่ตลอดเวลา เพราะผู้หญิงร่าเริง อารมณ์ดี มักจะทำให้โลกของพวกผู้ชายสดใสอยู่เสมอ หากสาวๆอยากเป็นผู้หญิงอารมณ์ดี อาจจะต้องเปลี่ยนตัวเองสักนิด โดยการมองโลกในแง่ดีมากยิ่งขึ้น และฝึกให้อภั ย และปล่อยวางกับเรื่องแ ย่ๆที่เข้ามาในชีวิตค่ะ เพียงเท่านี้เราก็สามารถเปลี่ยนตัวเองเป็นผู้หญิงร่าเริงได้แล้ว รับรองหนุ่มๆ เข้าหาเพียบ

2 ผู้หญิงที่เป็นผู้ฟังที่ดี

ผู้ชายมักเกิดมาพร้อมกับความต้องการเป็นผู้นำค่ะ แต่นั่นไ ม่ได้หมายถึงว่าเขาต้องการที่จะข่ มเห งรั งแ กคุณแต่อย่างไร ผู้ชายเพียงแค่ต้องการผู้หญิงที่ยอมรับฟังเข้าเมื่อยามมีปั ญ ห า การเป็นผู้ฟังที่ดีเป็นอีกหนึ่งข้อที่ทำให้สาวๆ มีเส น่ ห์มากๆ เลยล่ะค่ะ ลองตั้งใ จฟังเค้าสักนิด แล้วเราจะรู้จักตัวตนของเค้ามากยิ่งขึ้นค่ะ

3 ท่าทีดูเป็นธรรมชาติ

ใครว่าหนุ่มๆเค้าดูไ ม่ออกคะว่าสาวๆ คนไหนแอ๊ บหรือไ ม่แอ๊ บ จริงๆแล้วผู้ชายก็ดูออกค่ะ แต่เค้าอาจจะแกล้ งไ ม่ได้พูดอะไรออกมาเท่านั้นเอง สาวๆ ควรเป็นตัวของตัวเอง ไ ม่แอ๊ บ เพราะเวลาที่หนุ่มเคาจะเข้าหาคุณเนี่ย ส่วนหนึ่งเค้าก็จะดูจากท่าทีของคุณนั่นเองค่ะ หากเมื่อใดที่คุณแอ๊ บ เค้าก็จะคิดว่ามันดูไ ม่จริง และท่าทีที่ดูเป็นธรรมชาติเนี่ยล่ะ ที่จะชน ะใ จหนุ่มๆ ได้อยู่หมั ด

4 มีความเซ็ ก ซี่เบาๆ

ความเซ็ กซี่ไ ม่ได้อยู่ที่การแต่งตัวโ ป๊ โชว์เนื้ อโชว์หนั งค่ะ แต่อยู่ที่ท่าทีและการกระทำที่ดูเป็นธรรมชาติ ไ ม่หวื อหว าเกินไป เมื่อใดก็ตามที่สาวๆนั่งเฉยๆ ลองนั่งไขว่ห้าง แล้วแอ่นสะโพ กไปด้านหลังแล้วจ้องมองไปที่ดวงตาของเขาดูสิคะ หรืออาจจะลองเอามือเสยผมเก๋ๆดูก็ได้หนุ่มๆเค้าบอกว่าเซ็ ก ซี่น่ารักน่าหยิ กมากๆเลยล่ะค่ะ

5 ผู้หญิงฉลา ดที่แกล้ง โ ง่

ในบางสถานการณ์ผู้หญิงที่แกล้ งโ ง่นั้นมักจะเป็นฝ่ายช นะเสมอ เพราะมันแสดงว่าคุณเป็นผู้หญิงฉลา ดที่กำลังมองเกมส์ได้อย่างโจ่ งแจ้ ง และคุณจะสามารถควบคุมสถานการณ์ต่างๆได้อย่างผู้ช นะ ผู้ชายทุกคนชอบผู้หญิงฉลา ดค่ะ แต่ไ ม่ใช่ไปคุยโ ว เมื่อคุณรู้สิ่งใดสิ่งหนึ่งเข้า แต่บางครั้งการที่คุณแกล้ งโ ง่นั้นก็เป็นเ ส น่ ห์อีกอย่างหนึ่งที่ทำให้ผู้ชายอยากค้นหา

นอกจากทั้ง 5 ข้อที่กล่าวไปแล้วในข้างต้น สาว ๆ ก็จะต้องเป็นคนที่มั่ นใ จในตัวเอง แต่ก็ต้องเรียบร้อยมีความกุลสตรีอยู่บ้าง และมีความสดใสด้วยนะคะ จะทำให้สาว ๆ กลายเป็นคนที่น่าสนใ จมากขึ้น 

ที่มา 4meee ,belle-omotesando ,loave-hair

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

÷ 7 = 1

Back To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า