แม่น้องชมพู่ เ ค ลื่ อ น ไ ห ว ทันที หากลุงถูก จั บ

แม่น้องชมพู่ เคลื่อนไหวทันที หากลุงถูกจับ

จากกรณีน้องชมพู่ อายุ 3 ปี สู ญ ห า ย จากบ้านพักพัก อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ตั้งแต่วันที่ 11 พ.ค.63 จนไปพบ ศ พ กลางป่าบนเขาภูเหล็ก ไ ฟ ห่างจากบ้าน 5 กม. กระทั่งผลชันสูตรจาก รพ.ตำรวจ พบ บ า ด เ เ ผ ล ที่อวัยวะ เ พ ศ ขณะที่ตำรวจกำลังเร่งหาหลักฐานเพื่อตรวจหาดีเอ็นเอแฝง นอกจากนี้ยังมีหมอธรรมและพระป่าออกมาทำนายจุดซ่อนเสื้อ ซึ่งเป็นหลักฐานสำคัญ โดยผ่านมา 32 วันแล้วแต่ก็ยังหาไม่พบ

น้องชมพู่

ล่าสุดวันที่ 14 มิ.ย. 63 นางสาวิตรี วงศ์ศรีชา แม่ของน้องชมพู่ และครอบครัว ได้นั่งติดตามข่าวทางโทรศัพท์มือถือ เพื่อดูไลฟ์สดรายการทุบโต๊ะข่าว ซึ่งบรรย ากาศช่วงกลางคืนเป็นไปอย่างเงียบเหงา มีญาติ ๆ มานั่งพูดคุยกัน ซึ่งครอบครัวก็ยังคงโศก เ ศ ร้ า หลังการจากไปของน้องชมพู่ เนื่องจากบ้านของน้องชมพู่ อยู่บริเวณท้ายซอยที่ติดกับไร่มันสำปะหลัง ทำให้หลังบ้านแทบจะไม่มีการเคลื่อนไหวใด ๆ

นางสาวิตรี เปิดเผยว่า ถ้าหากมีหมายจับออกมาว่าคน ร้ า ย เป็นญาติหรือคนใกล้ชิดของตน ตนก็คงจะต้องกลับมาคิดถึงครอบครัวของคน ร้ า ย ที่เป็นญาติตนเช่นกัน ตนจะไม่ เ ค รี ย ด ถ้าพย า น หลักฐานชี้นำไปว่าคน ร้ า ย ตัวจริงเป็นญาติของตน และตนจะไม่เสียใจหากญาติหรือคนใกล้ตัวเป็นคน ร้ า ย เพราะตนเสียลูกสาววัย 3 ขวบไป คน ร้ า ย ก็ควรได้รับ โ ท ษ ที่สาสม คือ ป ร ะ ห า ร ชีวิต และนี่คือสาเหตุที่ตนไม่เสียใจ และเชื่อว่าครอบครัวของคน ร้ า ย เองก็ต้องได้รับความ เ จ็ บ ป ว ด อย่างที่ตนได้รับ

ภาพจาก amarintv

แต่สุดท้ายก็ต้องขึ้นอยู่กับหลักฐานของตำรวจ และตนก็ไม่ได้ชี้นำว่าใครเป็นคน ร้ า ย ซึ่งตอนนี้ตนก็ยังเชื่อใจและมั่นใจในการทำงานของเจ้าหน้าที่ แต่ถ้ามีหลักฐานชี้นำไปที่ลุงไชย์พล ไม่ใช่ตำรวจจะทำให้ตนเชื่อเพียงคนเดียว แต่ตำรวจต้องแสดงหลักฐานให้คนทั้งประเทศเห็นว่า ตำรวจนั้นจับผู้ ร้ า ย ตัวจริง ไม่ได้จับแพะจับลา

นางสาวิตรี กล่าวต่อว่า ก่อนหน้านี้ช่วงที่พบ ศ พ น้องชมพู่ ตนก็เคยห้ามปรามลุงไชย์พลไม่ให้ขึ้นเขาภูเหล็กไฟบ่อย ๆ เพราะใจจริงตนก็ ก ลั ว ว่าจะทำอะไรตกหล่น แล้วตำรวจจะเก็บเอาไปเป็นหลักฐาน ซึ่งก็มีพูดห้ามปรามกันบ้าง แต่ก็ถือว่าทุกคนโตแล้ว ไม่ใช่เด็กเล็ก ๆ ที่จะสอนทุกวัน ตนก็คงจะไปพูดห้ามปรามบ่อย ๆ ไม่ได้ แต่ถ้าลุงไชย์พล สะดวกให้สัมภาษณ์กับสื่อ มันก็แล้วแต่เขา

สำหรับคนที่คิดต่างว่า น้องชมพู่เดินขึ้นภูไป เ สี ย ชี วิ ต เองนั้น ตนก็อย ากถามว่ากลับว่า ถ้าน้องชมพู่เดินขึ้นไปเอง ถอดเสื้อผ้าเอง แล้วน้องชมพู่จะ ตั ด ผมตัวเองได้อย่างไร เพราะตอนนี้ตนก็ยังเชื่อว่ามีคน ฆ่ า ลูกตนแน่นอน เพราะเด็กวัย 3 ขวบ ที่ไม่เคยปล่อยมือจากพ่อแม่เลย แล้วเดินด้วยความตั้งใจขึ้นไปบนเขาภูเหล็ก ไ ฟ คนเดียวได้ ตนคิดว่าลูกสาวใช้เวลา 2 วันก็ไม่น่าจะถึงจุดที่ เ สี ย ชี วิ ต อีกทั้งแพทย์ก็ยังสรุปไม่ได้ว่าลูกสาว เ สี ย ชี วิต ในวันไหนกันแน่

อย่างไรก็ตาม ตนยอมรับว่าสิ่งที่กังวลที่สุด คือ กลัวตำรวจจับแพะ เพราะกระแสข่าวที่มุ่งไปที่คนใกล้ตัวของตน แต่ก็ต้องดูไปก่อนว่า ผลการจับกุมจะออกมาแบบไหน

นางนลิน เงินนาม หรือ ป้าถอน ชาวบ้านในพื้นที่ ซึ่งเป็นพย านยืนยันให้กับลุงไชย์พล เปิดเผยว่า ตนพร้อมที่จะเป็นพย านในศาลให้ลุงไชย์พล หากวันหนึ่งถูกออกหมายจับ เพราะเท่าที่ตนรู้จักลุงไชย์พลไม่น่าเป็นคนที่จะก่อเหตุเช่นนี้ได้ อีกทั้งช่วงที่เกิดเหตุ ตนอยู่กับลุงไชย์พลเกือบทั้งวัน โดยเฉพาะช่วงเวลาที่เกิดเหตุชมพู่หายไป ตนก็อยู่กับลุงไชย์พล ไม่มีช่วงเวลาที่จะไปก่อเหตุได้

ภาพจาก amarintv

ทั้งนี้หลังเกิดเหตุตนก็อยู่กับลุงไชย์พลเกือบตลอด ไปไหนมาไหนด้วย อยู่ด้วยกัน จนไม่มีเวลาที่จะปลีกตัวไปไหนได้ ส่วนตัวรู้สึกสงสาร โดยเฉพาะช่วงเวลาที่ตำรวจเข้ามาปิดล้อมบ้าน ตนเห็นภาพแล้วก็รู้สึกเห็นใจ เ ศ ร้ า ไม่คิดว่าลุงไชย์พลจะมาเจอเรื่องแบบนี้ ตนไม่กลัวที่จะขึ้นศาล เพราะคิดว่าลุงไชย์พล เป็นผู้บริสุทธิ์

ขอบคุณที่มาจาก amarintv

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

+ 44 = 47

Back To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า