เฮ ลด เ ค อ ร์ ฟิ ว 5 ทุ่มถึงตี 3

เฮ ลด เ ค อ ร์ ฟิ ว 5 ทุ่มถึงตี 3 ขย าย ปิดห้าง 3 ทุ่ม 

ด่วน ที่ประชุม ศบค.ชุดใหญ่ ล ด เวลา เ ค อ ร์ ฟิ ว “5ทุ่มตี3″ เพิ่มเวลาเปิดห้างจากเดิม เป็น 3 ทุ่ม หมอนวดเฮสนามมวยผับบาร์โรงเรียนแห้ว รอไปก่อน

วันนี้ (29 พ.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม เป็นประธานการประชุมศูนย์บริหารสถานการณ์การ แ พ ร่ ร ะ บ า ด ของ โ รค ติ ด เ ชื้ อ ไ ว รั ส โ ค โ ร น า 2019 (ศบค.)

โดย พล.อ.สมศักดิ์ รุ่งสิตา เลขาธิการสภา ความมั่นคงแห่งชาติ (สมช.) ในฐานะประธานคณะกรรมการเฉพาะกิจ เสนอมาตรการพิจารณาผ่อนคลายการบังคับใช้มาตรการในการป้องกันและยับยั้งการ แ พ ร่ ระ บ า ด ของ โ ร ค ติ ด ต่ อ เ ชื้ อ ไ วรั ส โ ค วิ ด-19

ล่าสุด รายงานข่าวเปิดเผย มีที่ประชุมมีมติ ผ่อนปรนปรับลดเวลา เ ค อ ร์ ฟิ ว ลง 1 ชั่วโมง จากเดิม 5 ทุ่มถึงตี 4 ปรับลดเป็น 5 ทุ่มถึงตี 3 นอกจากนี้ยังจะปรับเวลาปิดห้างสรรพสินค้า เป็น 21.00 น. ให้ร้านค้าต่างๆ ภายในห้างสรรพสินค้ากลับมาเปิดบริการได้เพิ่มเติม ผ่อนปรนร้านนวดแผนไทย กลับมาเปิดให้บริการ ยกเว้น อบสมุนไพร

ส่วนสถานเสริมความงาน สามารถเปิดให้บริการได้ แต่ไม่ให้มีการ อบไอน้ำ ด้านสนามมวย สถานบันเทิง ผับ บาร์ ไนท์คลับ และโรงเรียน จะอยู่ในการผ่อนระยะที่ 4 ทั้งนี้ โดยรายละเอียดจะมีการแถลงเพิ่มอีกครั้ง ในวันนี้ (29 พ.ค.)

ขอขอบคุณที่มา : ข่าวสด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

49 ÷ = 7

Back To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า