ลูกฟ้องแม่นอนกับผู้ชาย เฉลยเป็นใครถึงกับร้อง

พ่อกลับบ้าน ลูกฟ้องแม่นอนกับผู้ชาย เฉลยเป็นใครถึงกับร้อง

จากกล้องวงจรปิดจะเห็นว่า เมื่อเด็กๆ เห็นพ่อถือกระเป๋าเดินทางเข้าไปในบ้าน ก็รีบวิ่งออกมาต้อนรับ และโผเข้ากอดพ่ออย่างเต็มแรงทันที จากนั้นเด็กชายทั้งสองก็ถามขึ้นพร้อมกันว่า “ของขวัญของเราอยู่ที่ไหน” ทางด้านพ่อตอบกลับมาอย่างอายๆ ว่า “พ่อรีบไปทำงาน ไม่มีเวลาซื้อของขวัญเลย”

เมื่อได้ยินสิ่งที่พ่อตอบกลับมา แทนที่ลูกชายจะแสดงท่าทีผิ ดหวัง กลายเป็นว่าลูกชายคนเล็กกลับเปลี่ยนเรื่องคุยเ สียอย่างนั้น โดยเปิดประเด็นใหม่ที่น่าสนใจกว่าเดิมว่า “พ่อรู้ความลับของภรรย าตัวเองหรือเปล่า” ทันทีที่ได้ยินพ่อก็รีบถามกลับมาว่า “แม่ของลูกเป็นอย่างไรบ้าง”

ในตอนนี้เด็กๆ รู้สึกได้แล้วว่าปลากินเบ็ดเรียบร้อย ลูกชายคนโตจึงเริ่มแผนการต่อด้วยคำถามที่ชวนบ้านแ ตกกว่าเดิม “พ่อรู้ไหม ในขณะที่พ่อไปทำธุระ ภรรย าของพ่อนอนกับผู้ชายคนอื่น”

ด้วยคำบอกเล่าของเด็กไร้เดียงสา ผู้เป็นพ่อรู้สึกร้อนรนขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด จึงเร่งให้ลูกรีบบอกข้อมูลทั้งหมดของชายคนนั้น

แต่ลูกชายคนเล็กกลับยื่นข้อเสนออย่างใจเย็นว่า “ให้เงินผมหน่อยได้ไหม” ด้วยท่าทางที่พูดอย่างเจ้าเ ล่ห์เกินวัย พ่อจึงทำได้เพียงควักเงินให้ลูกชายเพราะต้องการเร่งเอ าคำตอบ เละเมื่อได้รับเงินตามที่ต้องการแล้ว เด็กชายทั้งสองก็เฉลยพร้อมกันว่า “ผู้ชายคนนั้นคือ ลูกๆ”

ในวินาทีนั้นพ่อก็รู้ตัวทันทีว่าโดนลูกชายตัวแ สบรวมหัวกันหลอก แต่ด้วยความตกใจจึงเผลออุทานไปแค่ว่า “ห้ะ ว่าไงนะ” จังหวะนั้นเด็กๆ ก็พากันวิ่งหนีไปไกลเสี ยแล้ว

ทันทีที่คลิปดังกล่าวปรากฏบนโซเชียลเน็ตเวิร์ก ก็ได้รับความสนใจจากสังคมออนไลน์ทันที หลายคนอดไม่ได้ที่จะหัวเราะให้กับความฉลาดแกมโกงของเด็กชายทั้งสอง ในเวลาเดียวกันชาวเน็ตก็แสดงความเห็น อ ก เห็นใจต่อผู้เป็นพ่อ ซึ่งหลงกลอุบายของลูกชายทั้งสองไปเต็มๆ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

5 + 3 =

Back To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า