เห็นอะไรก่อนกัน คนหรือช่องว่าง

เห็นอะไรก่อนกัน คนหรือช่องว่าง

ถ้าอยากรู้ว่าตัวเองเป็นคนที่ชอบเข้าสังคมหรือเป็นคนที่ชอบเก็บตัว ลองมาดูภาพทายนิสัยภาพนี้กันว่าคุณเห็นอะไรก่อน ระหว่างช่องว่างระหว่างเสา หรือคนที่กำลังหันหน้าเข้าหากัน การเห็นภาพที่แตกต่างสะท้อนวิธีคิดในใจคุณ และบอกได้ว่าแท้จริงแล้วคุณเป็นคนเช่นไร

ถ้าคุณเห็นช่องว่างระหว่างเสา

ถ้าคุณเห็นช่องว่างระหว่างเสา นั่นหมายความว่า บางครั้งสำหรับคุณแล้วเป็นเรื่องยากมากที่คุณจะตัดสินใจออกจากพื้นที่ปลอดภั ยของตนเองเพื่อมุ่งหน้าไปสู่ความสำเร็จที่คุณต้องการ เพราะคำพูดหรือความคิดเห็นของคนอื่น มีอิทธิพลเป็นอย่างยิ่งกับความรู้สึกของคุณ ถ้าคุณรู้สึกอย่างที่บอกไป สิ่งสำคัญที่คุณจะแก้ไขตัวเองให้มีความกล้ามากขึ้น คือต้องมองโลกในมุมอื่น ๆ บ้างก้าวข้ามคำวิพากษ์วิจารณ์ของคนอื่น และประเมินคุณค่าของตนเองต่ำกว่าความเป็นจริง เพราะในความเป็นจริงแล้ว เราเองก็ไม่อาจรู้ได้ว่าขีดจำกัดของตนเองมีขนาดไหน ถ้าไม่ลงมือทำ

ขณะเดียวกันการเห็นช่องว่างระหว่างเสา จากภาพนี้อาจหมายความว่าคุณเป็นคนที่โรแมนติกและช่างฝันไม่น้อย แต่ก็นั่นแหละ ด้วยนิสัยแล้วคุณเป็นคนปิดตัวเองไม่ใช่น้อย และไม่ค่อยเปิดกำแพงของตัวเองให้ใครก้าวข้ามมาได้โดยง่าย ดังนั้นถ้าอยากมีความสุขเพิ่มมากขึ้น ลองเปิดใจให้มากขึ้น และทำความรู้จักกับคนใหม่ ๆ และมีความมั่นใจในการทำตามความฝันให้มากขึ้น

ถ้าคุณเห็นคนที่หันหน้าเข้าหากัน

ถ้าคุณเห็นเป็นภาพคนกำลังหันหน้าเข้าหากันในภาพนี้ แสดงให้เห็นว่าคุณเป็นคนมีความมั่นใจในตัวเองเป็นอย่างมาก และไม่ยอมให้มีขอบเขตใด ๆ มาปิดกั้นความต้องการทะยานไปข้างหน้าของคุณได้ คุณมีภาพอนาคตที่คุณต้องการอยู่ในหัวอยู่แล้ว และคุณจะเดินหน้าเพื่อสร้างสิ่งที่คุณต้องการอย่างไม่หวั่น

หลายคนมองว่าคุณประสบความสำเร็จตามเป้ าหมายที่ต้องการได้โดยง่าย เพราะลักษณะของคุณนั้นเมื่อต้องการทำอะไรก็จะลงมือทำเลย ไม่มีมานั่งกังวลหรือคิดเยอะ แต่เห็นแบบนี้คุณเป็นคนที่อ่อนไหวต่อเรื่องต่าง ๆ รอบตัวมาก และภายใต้ความแข็งแกร่งคุณคือคนใจดีคนหนึ่งที่พร้อมจะช่วยเหลือผู้อื่นเสมอ

ขณะเดียวกันคุณเป็นคนที่เข้ากับผู้อื่นได้ดี เข้าสังคมได้อย่างไม่มีปัญหา และสามารถสร้างคอนเนคชั่นใหม่ ๆ ได้เสมอ และคุณเป็นคนที่ใคร ๆ ก็อยากให้มาร่วมงาน หรือมาปาร์ตี้ที่พวกเขาจัด เพราะคุณเป็นคนที่ทำให้ผู้อื่นมีความสุขได้เสมอ และความสุขที่คุณให้ผู้อื่นก็ได้คืนกลับมาหาคุณเองด้วยเช่นกัน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

8 + 2 =

Back To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า