เบิกเนตรท้าวเวสสุวรรณ เลขธูปตรงวันทำพิธี

เบิกเนตรท้าวเวสสุวรรณ-พระคลังมหาสมบัติ เลขธูปตรงวันทำพิธี 

เพราะรอบที่แล้ว บรรจุหั วใ จท้าวเวสสุวรรณทั้ง 2 องค์ ก็มีคนถูกกันอย่างคับคั่ง

ที่วัดสุนทรีกาวาส อ.แม่สอด จ.ตาก ในค่ำคืนวันเสาร์ที่ 29 ตุลาคม 2565 ทางคณะสงฆ์และคณะศรัทธาวัดสุนทรีกาวาสได้จัดพิธีเทวาภิเษก เบิกเนตรท้าวเวสสุวรรณและพระคลังมหาสมบัติ นั่งปรกอธิษฐาน จากเกจิอาจารย์ดัง เช่น ครูบาแก้ว วัดดอยทีมู พระผู้ทรงศีลกินมังสวิรัติ พระครูปลัดปฏิภร ญาณโสภโณ ม่อนกุเว ร จ.เชียงใหม่ และพระมหาบัณฑิต ญาณเมธี วัดคันธาราม (ทุ่งอ้อ) จ.เชียงใหม่ มาทำพิธีเบิกเนตรในครั้งนี้

โดยมี นายสมชาย ไตรทิพชาติสกุล นายอำเภอแม่ส อดเป็นประธานในพิธี

และที่น่าสนใจคือ ประชาชนชาวอำเภอแม่สอ ด ที่หลั่ งไหลมาทั่วทั้งอำเภอเพื่อร่วมงานบุญและหวังเสี่ ยงโชคในพิธีอันยิ่งใหญ่นี้

โดยหลังจากทำพิธีพราหม พิธีสงฆ์แล้ว มีประชาชนที่หวังเสี่ ยงโชคได้ลาภ แห่จุดธูปและเทียน พร้อมมาถ่ายรูปเลขธูปหน้าโต๊ะบวงสรวงเครื่องสังเวย ที่ได้มีการจุดธูปตัวเลขไว้ พร้อมบอกออกมาเป็นเสียงเดียวกันว่า เป็นที่น่าอัศจรรย์ใจ 

เลขธูปที่จุดออกมาเป็นเลข 927 ซึ่งตรงกับวันทำพิธี คือ วันเสาร์ตรงกับเลข 7 เลข 92 ตรงกับวันที่ 29 คนที่หวังเสี่ ยงโชคได้ลาภ บอกมาแน่นอน เพราะรอบที่แล้ว บรรจุหั วใ จท้าวเวสสุวรรณทั้ง 2 องค์ ก็มีคนถูกกันอย่างคับคั่ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

+ 49 = 50

Back To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า