สาวจุดประทั ดขอพร เลขหางตรงกัน 3 กล่อง

สาวจุดประทั ดขอพรท้าวเวสสุวรรณ เลขหางตรงกัน 3 กล่อง

วันนี้ (13 ก.ย. 65) ที่วัดแม่ย่าซอม อ.คลองหาด จ.สระแก้ว หนึ่งสถานที่ดัง ที่ประชาชนชาวจังหวัดสระแก้วและจังหวัดใกล้เคียง เดินทางมากราบไหว้สิ่งศักดิ์ที่วัดกันเป็นจำนวนมาก และยิ่งใกล้วันหว ยออกก็จะคึกคักเป็นพิเศษ ผู้คนจะห ลั่งไหลมากราบไหว้ขอโชคลาภวันละหลายร้อยคน

โดยเฉพาะองค์ท้าวเวสสุวรรณองค์ใหญ่สีเหลืองทอง ซึ่งตั้งอยู่ภายในวัดแม่ย่าซอม เหล่าบรรดาศิลปิน ดารานักร้องลูกทุ่งชื่อดัง อาทิ ศิริพร อำไพพงษ์, ไผ่ พงศธร, ยิ่งยง ยอดบัวงาม เคยได้มาร่วมกันสร้าง และได้ทำพิธีเบิกเนตรองค์ท้าวเวสสุวรรณ ไปแล้ว เมื่อเร็วๆ นี้ ที่ผ่านมา ยิ่งทำให้มีประชาชนแห่เดินทางมากราบไหว้ไม่ขาดสาย

นอกจากนี้ ยังมีการเสี่ ยงทายหยิบลูกปิงปองในไห ถ้ามีโชคถูกรางวัลก็จะเดินทางมาจุดประทั ดนับแสนดอก เพื่อเป็นการบูชาที่สมปรารถนาดั่งใจหวัง

โดย คุณนัท ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่เคยเดินทางมากราบไหว้ขอโชคลาภและสมหวัง จึงเดินทางมาอีกครั้งในวันนี้เพื่อขอพรและจุดประทั ดแสนดอก เพื่อถวายหน้าองค์ท้าวเวสสุวรรณฯ แล้วก็ไม่ลืมที่จะนำหางเลขประทั ดลงมาเพื่อไปเสี่ย งโชค โดยการจุดประทั ดในครั้งนี้ คุณนัดได้เลขหางประทั ดตรงกันถึง 3 กล่อง ที่จุดแล้วเป็นเลขเดียวกันทั้งหมด

นอกจากท้าวเวสสุวรรณองค์ใหญ่ที่ประชาชนมักมากราบไหว้แล้ว ยังมี พระร าหูองค์ใหญ่, พระพิฆเนศองค์ใหญ่, หลวงพ่อทันใจ, พญานาคราช และศาลแม่ย่าซอม ที่ประชาชนมีความศรัทธา เดินทางมาขอโชคขอลาภและพูดกันปากต่อปากเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะช่วงวันหยุด เสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ที่วัดแม่ย่าซอม คนจะแน่นเป็นพิเศษ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

6 + 2 =

Back To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า