หล่ออมตะ แซม ยุรนันท์ ในวัย 60 ดูดีไม่เปลี่ยน

หล่ออมตะ แซม ยุรนันท์ ในวัย 60 ดูดีไม่เปลี่ยน

แซม ยุรนันท์ กับความหล่อในวัย 60 ที่เหมือนสตัฟฟ์เอาไว้ เขาดูแลตัวเองยังไงถึงยังดูดีขนาดนี้ ไปส่องความหล่อของ แซม ยุรนันท์ ภมรมนตรี อดีต-ปัจจุบันกัน

หากพูดถึงดารารุ่นใหญ่ที่ยังคงหล่อเหลาและดูดีไม่เปลี่ยน เชื่อว่าหลายคนต้องนึกถึง แซม ยุรนันท์ ภมรมนตรี อย่างแน่นอน ยิ่งช่วงนี้ที่เขากลับมาโลดแล่นบนจอทีวีอีกครั้ง ทำให้เห็นถึงความหล่อสมาร์ตที่เหมือนถูกสตัฟฟ์เอาไว้ เขามีเคล็ดลับอย่างไร เราจะพาไปดูวิธีการดูแลตัวเองพร้อมส่องความหล่อของ แซม ยุรนันท์ กัน

ปัจจุบัน แซม ยุรนันท์ อายุ 60 ปีแล้ว แต่ก็ยังคงดูหนุ่มและหล่อราวกับอายุ 30-40 ปีเท่านั้นเอง ซึ่งเคล็ดลับของเขา คือ การออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ โดยเขากล่าวว่า ไม่ว่าจะออกกำลังกายใด ๆ ก็ตาม ขอให้ทำอย่างต่อเนื่อง 7-10 ครั้ง แล้วจะติดเป็นนิสัย รู้สึก อ ย า ก ออกกำลังกายทุกวัน

อีกทั้งเรื่องของอาหารการกิน แซม ยุรนันท์ เผยว่าเขาไม่ได้ควบคุมหรือหลีกเลี่ยงการกินอาหาร แต่จะกินให้รู้สึกถึงรสชาติ นั่นคือเคี้ยวนาน ๆ เคี้ยวช้า ๆ ให้ได้รับรสมากที่สุด ซึ่งส่งผลดีต่อระบบย่อย

นอกจากนี้เขายังฝึกการหายใจให้เต็มปอด รวมถึงพย าย าม ไม่เครียด ทำให้ใบหน้าดูสดชื่นแจ่มใสเสมอ ทราบเคล็ดลับดี ๆ กันแล้ว เราไปส่องความหล่อในวัย 60 ของ แซม ยุรนันท์ กันเลยครับ

เมื่อก่อนหล่อยังไง ปัจจุบันเหมือนเดิมเป๊ะ

หล่ออมตะแค่ไหน ถามใจดู

หล่อใสเบอร์นี้ โอปป้าเกาหลีมาเอง นี่ขนาดอายุ 60 แล้วนะ !

เพราะดูแลตัวเองเป็นอย่างดี จึงทำให้ แซม ยุรนันท์ หล่อเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน จนหลายคนแซวว่าเป็นแวมไพร์ งานนี้อายุเป็นเพียงตัวเลขจริง ๆ

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : Instagram sam_yuranunt, เฟซบุ๊ก lookkwadmommam

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

4 × 1 =

Back To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า