4 ราศีแต้มบุญหนุนนำ พลิกจากร้ ายเป็นดี

4 ราศีแต้มบุญหนุนนำ พลิกจากร้ ายเป็นดี

ราศีมังกร(14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

ดาวเกตุเข้าสถิตในราศีมังกรตลอดทั้งเดือน จึงสามารถเรียกได้ว่าราศีมังกรนั้นก็คือเจ้าภาพของงานนี้นั่นเอง การที่ดาวเกตุเข้าทับดวงชะตาแบบจัดเต็ม คุณก็เปรียบเสมือนได้เติมน้ำมันเต็มถังที่พร้อมจะขับเคลื่อนดวงให้พุ่ งทะยานไปอย่างก้าวกระโดด สิ่งที่คาดหวังเอ าไว้ก็จะประสบความสำเร็จดั่งใจนึก

หากในช่วงที่ผ่านมาราศีมังกรพบกับปัญหาที่แก้ไม่ตก หาทางออกไม่ได้ หรืออับจนหนทางแก้ไขในหลาย ๆ ด้าน คราวนี้คุณจะหายใจได้ทั่วท้องมากขึ้น เป็นผลพวงจากการที่ดาวเกตุเข้ามาทับดวงชะตา ส่งผลให้ทุก ๆ ปัญหาค่อย ๆ คลี่คลายและเข้าที่เข้าทาง จากร้า ยสามารถเปลี่ยนแปลงกลายเป็นดีได้อย่างคาดไม่ถึง จะเรียกว่าแต้มบุญที่สั่งสมมานานได้เวลาเริ่มทำงานแล้วก็ได้เช่นกัน

ราศีกรกฎ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

หลังจากที่ดาวเกตุเคลื่อนเข้าภพที่ดีตลอดทั้งเดือนนี้ดีกับราศีกรกฎเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าเป็นราศีที่ดวงชะตาพลิกผันจนได้ดีเป็นอย่างมากสำหรับราศีกรกฎ ไม่ว่าคุณมีหน้าที่การงานลักษณะใดจะเบื้องหน้า เบื้องหลัง งานประจำ หรือชั่ วคราว งานหลักหรืองานเสริมก็ก้าวหน้า รุ่งเรืองแบบฉุ ดไม่อยู่ หากใครเพิ่งลงทุนไปก็จะถอนทุนได้ พ่วงกำไรมาเน้น ๆ อีกด้วย ถือว่าประสบความสำเร็จเกินความคาดหวัง 

สำหรับใครที่มีอุปสรรคปัญหาที่ค้างคามาสักพัก มีโอกาสสูงที่จะคลี่คลายได้อย่างเรียบร้อยง่ายดายในระยะนี้ หมั่นสะสมบุญไว้ให้มากไม่ว่าจะทำบุญ ไหว้พระ สร้างกุศล เพราะสิ่งเหล่านี้ล้วนกลายเป็นเชื้ อเพลิงขับเคลื่อนดวงชะตาของคุณให้ไปสู่ความสำเร็จไปเร็วยิ่งขึ้น

ราศีมีน(14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

สำหรับชาวราศีมีน จัดว่าน่าอิจฉามาก เพราะตั้งแต่ที่ดาวเกตุเข้ามาสถิตอยู่ที่ภพลาภะตลอดทั้งเดือนนี้ ส่งผลให้ดวงชะตาด้านการเงินของราศีมีนปังขั้นสุด ทั้งสองมือ สองกระเป๋ามีรายได้ห ลั่งไหลเข้ามาทุกช่องทางอย่างไม่หยุดหย่อน ส่วนหนึ่งนั้นเป็นผลพวงจากความอดทน ขยันหมั่นเพียรของคุณในช่วงที่ผ่านมา เวลานี้จึงได้เวลาเก็บเกี่ยวผลผลิตมันมีค่าและเหมาะสมที่สุดแล้ว ยิ่งขยันมากเท่าไร ก็ยิ่งร่ำรวยสร้างเนื้ อสร้างตัวจนสำเร็จได้เร็วมากขึ้นเท่านั้น 

ไม่เพียงแค่นี้ ราศีมีนยังมีโชคลาภที่ได้จากการลงทุน หรือการเสี่ ยงดวงอีกด้วย หากใครเป็นสายสะสมบุญมาก่อนหน้านี้ก็จะส่งผลให้โชคลาภที่กำลังจะเกิดขย ายใหญ่ขึ้นอย่างที่คุณไม่คาดคิด

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

เมื่อดาวเกตุเดินหน้าเต็มกำลังเข้าสู่ภพที่ดี แน่นอนว่าส่งผลกับราศีธนูแบบเต็มกำลัง เต็มสูบเลยก็ว่าได้ ดวงชะตาดีขึ้นแบบ 2 in 1 ครบถ้วนทุกด้าน ทั้งการงานและการเงิน หากราศีธนูท่านใดคาดหวังผลกำไรจากการลงทุน หรือเสี่ ยงโชค บอกเลยว่ามีโอกาสสำเร็จได้อย่างที่ใจคาดหวังเอ าไว้ 

เมื่อได้กำไรมาแล้ว หมอไก่ขอแนะนำให้วางแผนจัดการต่อยอดเงินทองให้ดี มีโอกาสร่ำรวยจนเปลี่ยนฐานะกลายเป็นเศรษฐีได้ สิ่งที่ควรหลีกเลี่ยง คือ การให้หยิบยืมเงินทอง หรือการค้ำประกัน มีโอกาสที่จะเสี ยทั้งทรัพย์ และความสัมพันธ์ไปในคราวเดียวกัน ยิ่งคุณได้เงินทองก้อนใหญ่เข้ามา ก็มักจะดึงดู ดคนที่ต้องการช่วยใช้เงินเหล่านั้นเข้ามาด้วย ปฏิเสธได้ก็ควรปฏิเสธไปให้เด็ดขาดเป็นการดีที่สุด

พ.พาทินี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

÷ 2 = 4

Back To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า