อดีตแม่บ้านรร 4 ดาวเ ตือน ของ 3 สิ่งสกปรกสุดๆ

อดีตแม่บ้านโรงแรม 4 ดาว เ ตือนเลี่ย งใช้ของ 3 สิ่ง มั นสกปรกสุดๆ

อดีตแม่บ้านโรงแรม 4 ดาว เตือ นเ ลี่ยงใช้ของ 3 สิ่ง บอกความลับมันสกปรกสุดๆ ทำสายเที่ยวแล้วชอบนอนพักตามโรงแรมถึงกับต้องคิดแล้วคิดอีกทันทีหากจะหยิบจั บ หรือใช้อะไรในโรงแรม

หลังจากที่ ผู้ใช้ TikTok @_sourqueen ได้นำประสบการณ์ตรงมาแบ่งปัน พูดถึงรายละเอียดเกี่ยวกับเบื้องหลังของกระบวนการทำความสะอาดสิ่งของต่างๆ ในห้องพัก และบอกว่าโดยส่วนตัวเธอเอง “จะไม่ใช้หรือแตะต้อง” สิ่งของเหล่านี้เ ด็ดขาด เพราะเคยเห็นมากับตาว่ามันน่าขนลุกแค่ไหน

เธอระบุว่า สิ่งแรกเลยคือ หม้อกาแฟหรือเครื่องแก้วใดๆ เพราะโดยปกติแม่บ้านจะล้างสิ่งเหล่านี้ในอ่างล้างหน้าในห้องน้ำ แล้วเช็ดให้แห้งด้วยเศษผ้าแบบเดียวกับที่ใช้ทำความสะอาดส่วนอื่นๆ ของห้อง

ถัดมาอย่างที่ 2 คือ ถังน้ำแข็ง โดยให้เห ตุผลว่า บ่อยครั้งที่ผู้เข้าพักใช้สิ่งนี้เป็นจานน้ำสำหรับสัตว์เลี้ยงของพวกเขา และมีบางครั้งที่ผู้เข้าพักบางคนทำอะไรที่แ ย่กว่านั้นมาก

และอีกสิ่งที่ 3 สิ่งสุดท้าย ที่เธอบอกว่ามันช่างสกปรกจริงๆ คือจำพวก ผ้าคลุมเตียง ผ้าห่ม และผ้านวม เนื่องจากโรงแรมบางแห่งทำความสะอาดผ้าปูที่นอนผืนหนาๆ แค่ปีละครั้งเท่านั้น “พวกเขาจะทำความสะอาดมันปีละครั้งเท่านั้น เว้นแต่เมื่อมีรอยเ ปื้อนที่มองเห็นได้ชัด เช่น รอยเลื อด, อาเจี ยน, ปั สสาวะ”

นอกจากนี้ เธอยังอธิบายเพิ่มเติมอีกว่า ถ้าตลอดทั้งปีที่ใช้งานมาไม่มีรอยเปื้ อนหรือความเสี ยหายมากนัก พวกเขาก็อาจจะปล่อยมันไว้บนเตียงทั้งแบบนั้น 3 สิ่งในโรงแรมที่สกป รกสุดๆ

อีกทั้ง เธอยอมรับว่า ไม่ใช่ทุกโรงแรมที่จะใช้วิธีแบบเดียวกับโรงแรมที่เธอเคยทำงาน ทว่าคนจำนวนมากได้ส่งข้อความถึงเธอ เพื่อบอกว่าโรงแรมที่พวกเขาทำงานอยู่นั้น มีการรักษาความสะอาดอยู่ในระดับเดียวกันกับโรงแรมที่เธอเล่ามา

“สิ่งต่างๆ ไม่ได้สะอาดอย่างที่คุณคิด แต่ก็ไม่ใช่โรงแรมทุกแห่งที่น่าขยะแขยง ปกติแล้วแม่บ้านจะจะพย าย ามรักษาความสะอาด เราแค่ทำตามที่เราได้รับการฝึกฝนมา แต่สิ่งต่างๆ ไม่ได้เป็นอย่างที่เห็นเสมอไป”

อย่างไรก็ตาม เธอยอมรับว่าความรู้แบบคนในของเธอ อาจกลายเป็นเรื่องน่ารำคาญในบางครั้ง ซึ่งเธอและสามีกำลังจองทริปฮันนีมูน และเขาคิดว่าเธอบ้าไปแล้ว เพราะเธอเอ าแต่พูดถึงเรื่องเหล่านี้ทั้งหมด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

93 ÷ 31 =

Back To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า