ถูกห วย 4 ใบ แต่ลืม เอ าไปซักจนละเอียด

ถูกห วย 4 ใบ แต่ลืม เอ าไปซักจนละเอียด

สาวเจ้าของร้านเสริมสวย ในจังหวัดสุราษฎร์ธานี เกือบถอดใจ หลังพบว่าตัวเอง ถูกหว ย รางวัลเลขท้าย 3 ตัว 4 ใบ แต่หวยขาดละเอียดจากการซัก เพิ่งรู้ขึ้นเงินได้

ภายหลังการประกาศ ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดวันที่ 1 สิงหาคม 2565 ซึ่งรางวัลที่ 1 คือ 436594 เลขหน้าสามตัว 893 , 266 เลขท้ายสามตัว 447, 282 และเลขท้ายสองตัว 14 ตามที่ได้มีการรายงานไปแล้วนั้น แน่นอนว่าบรรย ากาศห วยออก ก็จะมีคนทั้งดีใจและเ สียใจ

แต่สำหรับ นิศากร เจ้าของร้านเสริมสวยจากสุราษฎร์ธานี ซึ่งเป็นแชมป์ผมเอเชียแปซิกฟิกปี 2009 นั้น เธอเกือบจะต้องเสี ยใจมากกว่าดีใจ เมื่อพบว่า ตนเองถูกรางวัลเลขท้ายสามตัว 447 จำนวน 4 รางวัล รางวัลละ 4,000 บาท รวมเป็นเงินกว่า 16,000 บาท แต่คุณแม่ของเธอเผลอซักกางเกงซึ่งมีสลากกินแบ่งอยู่ข้างในลงเครื่องซักผ้า

วันที่ 1 ส.ค. เธอจึงทำการโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว สอบถามผู้รู้ว่า จะทำอย่างไรได้บ้างกับสลากกินแบ่งที่มีสภาพเละเทะแบบนี้ และได้คำตอบว่าต้องนำหลักฐานไปที่สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล เพื่อพิสูจน์และตรวจสอบ โดยเธอเผยว่า “ตอนแรกว่าจะทิ้งแล้วล่ะค่ะ แต่มีคนแนะนำมาก็เลยลองดู”

ล่าสุดวันที่ 3 ส.ค. เธอก็ได้โพสต์ความคืบหน้าเรื่องผลการตรวจสอบสลากกินแบ่งรัฐบาลอีกครั้ง ผลปรากฏว่า ได้ขึ้นเงินรางวัลครบทั้ง 4 ใบได้เงินเต็มจำนวน 16,000 บาท ซึ่งก็มีคนเข้ามาแสดงความยินดีมากมาย หลายคนบอกว่า เรื่องของเธอทำให้เป็นบทเรียนและแนวทางว่า หากเกิดกับตัวเองบ้างจะต้องดำเนินการอย่างไร ไม่ให้เสี ยผลประโยชน์

ที่มา: นิศากร แสงสุวรรณ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

5 × = 35

Back To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า