จะมีข่าวใหญ่หลังสงกรานต์

“หมอปลาย” เผยจะมีข่าวใหญ่หลังสงกรานต์ วงการคนมีสี เกี่ยวข้องกับคน ต า ย!

เมื่อวันที่ 12 เม.ย. ที่ผ่านมา รายการ ZAAB TODAY ทางช่อง 9 MCOT HD ได้เชิญหมอปลาย พรายกระซิบ หมอดูคนดังที่มักจะทำนายเหตุการณ์สำคัญในวงการต่างๆ จนมีคนไปย้อนคำทำนายและพบว่าตรงกันหลายครั้ง ล่าสุดหมอปลายได้มาทำนายเหตุการณ์หลังสงกรานต์ 2565 พบว่ามีเรื่องราวที่น่าสนใจหลายอย่าง

หมอปลาย พรายกระซิบ เผยดวงประเทศในช่วงหลังสงกรานต์ ปีนี้นางสงกรานต์ค่อนข้างดุ ผู้หลักผู้ใหญ่ในบ้านเมืองอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้าย ส่วนประชาชนอย่างเราจะได้รับผลกระทบจากสิ่งของที่มาจากดิน ก็คือ พืชผักผลไม้ จะราคาแพงหูฉี่จนคน เ ดื อ ด ร้อ น ไปทั่ว

เศรษฐกิจพูดตรงๆว่าแย่ลง ยังค่อยๆ ดร็อปลงเรื่อยๆ ไปจนถึงเดือนพฤศจิกายน

เหตุการณ์ใหญ่ๆ ในเรื่องของภัยพิบัติจะเจอเรื่องภัยแล้ง จากที่เคยแล้งอยู่แล้ว จะแล้งหนักกว่าเดิม หลังจากนั้นจะเจอเรื่องภัยจากน้ำ น้ำจะมาเป็นโซนๆ เป็นภาคๆ

ส่วนข่าวใหญ่ที่ทำให้คนไทยตกใจ จะมีข่าวใหญ่ที่ทำให้คนไทยตกใจกันอีกครั้ง เป็นข่าวในวงการของคนมีสี ซึ่งเกี่ยวข้องกับเรื่องที่มีคนเสียชีวิต อาจจะเป็นเรื่องที่ต่อเนื่องกันมา เป็นเรื่องที่คนมีสีไปเกี่ยวข้องกับเรื่องราวของคนที่เสียชีวิตก่อนหน้านี้

ส่วนเรื่องการเสียชีวิตของแตงโม นิดา หมอปลายมองว่า ส่วนตัวสาำหรับตนเรื่องนี้จบไปนานแล้ว แต่ถ้าถามว่าอีกนานไหมกว่าจะได้ข้อสรุป ก็คงบอกได้แค่ว่า เดี๋ยวเรื่องจะค่อยๆเฟด ค่อยๆเงียบไปเอง เพราะเรื่องคงหาข้อสรุปไม่ได้แล้ว

ขอขอบคุณ ข้อมูล :แซ่บทูเดย์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

× 6 = 18

Back To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า