ลั่น กฎแห่ง ก ร ร ม จะตามทันเอง

หมอบี ทู ต สื่ อ วิญ ญ า ณ หลุดพูด เรื่อง แ ต ง โ ม ไม่ใช่ อุ บั ติเ ห ตุ พร้อมเล่านิทานให้ฟัง

หมอบี ทู ต สื่ อ วิ ญ ญ า ณ พูดเรื่อง แ ต ง โ มนิดา ไม่ใช่อุบั ติ เ ห ตุ ทุกจุดมีเงื่อนงำ ไม่ว่าผลตามกฎหมายจะออกมาอย่างไร กฎแห่ง ก รร ม จะตามไปตลอด

14 มี.. ที่ผ่านมา นายเสกสันน์ ทรัพย์สืบสกุล หรือที่เรารู้จักในนาม หมอบี ทู ต สื่ อ วิญ ญ า ณ ได้พูดในรายการทูตสื่อข่าว เกี่ยวกับคดี แ ต ง โ มนิดา ว่า ผมไม่ยุ่งเรื่องคดีอยู่แล้ว ผมเชื่อว่าคนในประเทศและต่างประเทศเห็นแล้วมัน ส ะเ ทื อ น ใจ มันไม่ใช่ อุ บั ติ เห ตุ หรือ โ ร ค ภัย ไ ข้ เ จ็ บ อะไรแบบนี้เนอะ แต่นี่มันแบบ อุ๊ย ต า ย ละ เผลอพูดไปละจากนั้นหมอบีได้กล่าวว่ามีสื่อหลายสื่อ อ ย าก ให้ผมออกไปพูดช่วย แ ต ง โ ม แต่ผมไม่รับ เพราะรู้สึกว่าไม่ใช่เรื่องของเรา แต่ก็ยอมรับว่าเป็นเรื่องที่ ส ะ เ ทือ น ใจ และไม่โอเค

จากนั้นหมอบีจึงได้เล่าเรื่องโดยบอกว่าเป็นนิทาน ย้ำว่าไม่ต้องเชื่อ “กลุ่มคนกลุ่มหนึ่ง ชวนคนๆหนึ่งขึ้นเรือ คงไม่ได้ชวนขึ้นมาเล่นๆ เรื่องนี้เป็นเรื่องที่มีเงื่อนงำทุกจุด ไม่รู้ว่าใครผิดถูก แต่พฤติ ก ร ร ม หลายอย่างผิดปกติ มีเรื่องราวหนึ่งเกิดขึ้น คนๆนั้นรู้ไม่พอใจเพราะไม่รู้มาก่อนว่าจะโดนเอาไปทำอะไร เจตนาของคนที่พาไปไม่ได้ต้องการ ฆ่ า แต่เพื่อนำไปให้ใครสักคน เจ้าตัวรู้ก็ไม่พอใจ จนเกิดเหตุการณ์ที่ พ ล า ด พ ลั้ ง

หมอบีกล่าวต่อว่ามีคนบอกว่าให้ปล่อยไป อย่าให้เรื่องมัน ย า ว  เดี๋ยวคนก็ลืม สักพักคิดว่าไม่ดี กลับมาหาดีกว่า ทำให้ดูเป็น อุ บั ติ เ ห ตุ บอกว่าเสีย จะเห็นได้เลยว่าดู ผิ ด ปกติทุกเรื่อง ซึ่งประหลาด ผมเชื่อว่าเราทุกคนคิดได้ แต่ทำไมเจ้าหน้าที่ดูคิดไม่ได้ เชื่อเถอะว่าไม่ว่าผลจะออกมายังไงก็ตาม กฎแห่ง ก ร ร ม จะตามไปตลอด

ที่มา: ทูตสื่อข่าว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

89 − = 79

Back To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า