จ๊อบ แซน มีรอย แ ผ ล วอนขอพูดความจริง

พี่เอาเงินให้ยังง่ายกว่า เปิดคลิป จ๊อบ แ ผ ล ใหญ่ ปอแซน ด้วย กรรชัย ให้พูดข้อเท็จจริง

ขู่จนจำใจต้อง ล บ ทิ้ง พี่เอาเงินให้ยังง่ายกว่า เปิดคลิป จ๊อบ แผลใหญ่ ปอแซน ด้วย กรรชัย อยู่ในเหตุการณ์เตือนแล้วให้พูดข้อเท็จจริง

จากกรณีทีมข่าวเรื่องเล่าเช้านี้ ช่อง3 ขอสัมภาษณ์ จ๊อบ ลูกน้อง ปอ ตนุภัทร ซึ่งมีภาพเสื้อขาดอยู่บนเรือวันเกิดเหตุ แ ต ง โ ม นิดา ตกเรือเสียชีวิต หลังไปออกรายการโหนกระแส พบรอย แ ผ ล หลายแห่งที่ร่างกาย จ๊อบ บอกว่า ล้มบนเรือขณะไปตามหา แ ต ง โ ม ก่อนแสดงความไม่พอใจไม่ให้สัมภาษณ์ ขณะที่ ปอ ให้ลบคลิปดังกล่าวทิ้ง

ล่าสุดรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ เผยคลิปจากกล้องวงจรปิดที่ช่อง3 เผยนาที จ๊อบ ถอดเสื้อเพื่อเปลี่ยนใส่เสื้อวันที่เกิดเหตุแตงโมตกเรือเพื่อให้ผู้สื่อข่าวดูว่าเสื้อไม่ได้ขาด จากนั้นผู้สื่อข่าวเห็นรอยฟกช้ำขนาดใหญ่

หนุ่ม กรรชัย กล่าวถึงเหตุการณ์ดังกล่าวว่า ตัวเองก็เห็นรอยฟกช้ำของจ๊อบใหญ่อยู่ จากนั้น จ๊อบ เปลี่ยนเสื้อเสร็จแล้วก็กลับไปที่ผมบอกว่าไม่สบายใจที่ถ่าย รอ ย แ ผ ล เขา เขาก็เปิดให้ผมดูบอกผมว่าไม่สบายใจเลย ปอ ก็ได้ยินพอดี

ผมก็บอกว่าไม่เห็นเป็นไรเลย คุณก็พูดตามข้อเท็จจริงไปว่าเกิดอะไรขึ้น คุณตกเรือก็บอกไป ส่วนผมมีคนมาตามตัวผมต้องขึ้นไปทำงานข้างบนชั้น 11 จากนั้นผู้สื่อข่าวถูกปอตามตัวมาขอให้ลบคลิปแบบฟอร์แมทการ์ดเพื่อให้กู้ขึ้นมาไม่ได้

หมวย อริสรา เล่าว่า มีคนเห็นเหตุการณ์บอกว่า ปอ เดินออกมาค่อนข้างอารมณ์เสียโวยวายกับนักข่าว จนนักข่าวคนอื่นเห็นยังกลัว และนักข่าวที่เป็นคู่กรณีกับปอสุดท้ายต้องยอมลบภาพ โดย จ๊อบ บอกว่าเขาล้มบนเรือขณะตามหา แ ต ง โ ม นอกจากนั้นยังมีรอยขีดเหมือนข่วนที่แขนซ้าย นอกจากนั้น ปอ พูดกับทีมข่าวช่อง3 ว่า พี่เอาเงินให้ยังง่ายกว่าอีก พี่ยุทธให้ตรวจสอบว่าพูดแบบนี้จริงไหม พบว่าเขาพูดแบบนี้จริง

ขณะที่มีชาวเน็ตแคปภาพ แ ผ ล ของ ปอ ขณะไปให้การที่สภ.นนฯ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาพบมีรอย แ ผ ล ที่แขนขวา รวมทั้ง แซน วิศาพัช ก็พบมีรอย แ ผ ล ที่ใบหน้า บริเวณหน้าผากเหนือคิ้วซ้ายเหมือนกัน จะเชื่อมโยงกันหรือไม่

กรรชัย เผยว่า พี่ยุทธให้กู้ไฟล์แต่ยังกู้ไม่ได้ ส่วนเรื่อง แ ผ ล ก็ เป็นประเด็นสังคมสงสัย ต้องว่าไปตามกระบวนการ ตำรวจถือเป็นคดีใหญ่ ผบ.ตร.สั่งเข้มงวดเรื่องนี้ ประชาชนให้ความสนใจมีข้อกังขา ถ้าสมมติผลออกมาเป็นอุบัติเหตุจริงๆ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น อย่างที่ผมบอก พิเรนทร์จน พิ รุ ธ ทำไมต้องให้ลบ ทำไมไม่ปรากฏตัว คิดเยอะจนเป็นข้อ พิ รุ ธ

ขอบคุณ ข่าวสด เรื่องเล่าเช้านี้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

33 ÷ = 11

Back To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า