เผยสา เ หตุ ที่กลุ่มเพื่อนต้องการปิด ข่ า ว

“แต๊งค์” แฟนเก่า “แ ต ง โ ม” เ ผ ย แล้วสาเหตุที่กลุ่มเพื่อนต้องการปิดข่าว

จากกรณีการ เ สี ยชี วิ ต ของนักแสดงสาว “แตงโม นิดา” เนื่องจากอุบัติเหตุ พ ลั ด ตกเรือสปีดโบ๊ทกลางแม่น้ำเจ้าพระย า ช่วงใต้สะพานพระราม 7 ท่าเรือพิบูลสงคราม หลายคนได้ออกมาตั้งข้อสงสัยมากมาย โดยมองว่าเรื่องราวค่อนข้างจะไม่ชอบมาพากล

ซึ่งหนึ่งในนั้นคือนักแสดงหนุ่ม “แต๊งค์ พงศกร” ซึ่งเป็น แ ฟ น เ ก่ า ของ “แ ต ง โ ม นิดา” ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวด้วยการโพสต์ข้อความผ่านโซเชียลว่า “อย า ก รู้ผู้ชายบนเรือ อีกสองคนเป็นใคร มีอิทธิพลจากไหน “ทำไมต้อง อ ย า ก ปิดข่าว?” อ ย า ก ให้รู้ว่าแตงโมก็มีเพื่อนอีกหลายคนที่ไม่ธรรมดาและไม่กลัวพวกคุณนะ”

ส า เ ห ตุ ก็มาจากในคืนที่เกิด เ ห ตุมีการแชร์คลิปวิดีโอที่ ขณะที่แม่ของสาวแตงโมกำลังติดตามการค้นหาลูกสาวอยู่ในที่เกิดเหตุ ระหว่างนั้นมีเพื่อนของแตงโมโทรศัพท์เข้ามา ซึ่งช่วงหนึ่งคุณแม่พูดกับคนในสายว่า “คุณแม่ว่ามันปิดไม่ได้หรอกนะ มันปิดข่าวไม่ได้”

ล่าสุด “แต๊งค์ พงศกร” ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้แบบสดๆในรายการ เนชั่นทันข่าวเที่ยง ว่า “ทั้ง 5 คน ควรให้ข้อมูลมากกว่านี้ พูดช้ามันเสียเวลาไปมาก ทั้ง ผิ ด นัดและยืดเวลาออกไป ซึ่งคำพูดที่ออกไปก็ฟังแล้วตะขิดตะขวงใจ หากเป็น อุ บั ติ เ หตุ จริงๆ ทำไมต้องรอทนาย อย่างเหตุการณ์อื่นๆที่เป็น อุ บั ติ เ หตุ ก็พร้อมออกมาพูด โดยที่ไม่มีปัญหา”

“แต๊งค์ พงศกร” เผยอีกว่า “ตนสนิทกับกระติก ผู้จัดการส่วนตัวของแตงโม มากมานานเป็น 10 ปีแล้ว โดยมีการติดต่อไปหาตั้งแต่วันที่เกิด เ ห ตุ ซึ่งเขารับสาย แล้วบอกจะโทรกลับ เพราะยังไม่พร้อมคุย แต่ก็หายไปเลยทั้งวัน ทำให้ตนเข้าใจ ผิ ด เหมือนกับทุกคน จนกระทั่งตนโพสต์เมื่อคืนนี้ เขาถึงติดต่อมาหาตน แล้วก็อธิบายถึง เ ห ตุก า ร ณ์ ที่เกิดขึ้น เหมือนที่ทุกสื่อได้ทราบกันไปหมดแล้ว แต่พอถามว่าผู้ชายอีก 2 คน คือใคร เขาก็ยังไม่ตอบ หวังว่าหลังจากนี้ทุกคนจะออกมาพูดทุกอย่างที่เกิดขึ้นอย่างจริงใจ ตรงไปตรงมา ให้สังคมรับได้ อีกอย่างการที่พาลูกเขาหายไป ยังไงก็ควรแจ้งครอบครัวก่อน”

“ทั้งนี้ตนถามไปแล้วว่าทำไมต้องปิดข่าว ซึ่งเขาก็บอกมาแล้วแต่ตน อ ย า  ก ให้เขาได้เป็นคนพูดเอง แต่ตนบอกได้คร่าวๆว่าเกี่ยวกับเรื่องของ ก ฎ  ห ม า ย และอาจจะตกใจด้วยที่มี อุ บั ติ เ  ห ตุ เกิดขึ้น ทำให้มีคน เ สี ย  ชี วิต ในเรือของเขา แล้วก็กลัวผลพวงที่จะตามมาจากเหตุการณ์นั้น เลยตัดสินใจไม่ได้ว่าจะให้การยังไง จะตอบสื่อยังไง ให้ไม่มีผลกระทบ หรือผลกระทบน้อยที่สุด อย่างไรก็ตาม ความสนิทของแตงโมกับผู้จัดการ ทั้งคู่ตัวติดกันตลอด เป็นทั้งเพื่อนและคนที่ทำงานร่วมกัน มี ท ะ เ ล า ะ กันประจำ แต่แป๊ปเดียวก็ดีกัน เพราะเขาดูแลกันและกันมาตลอด สำหรับชีวิตของแตงโมตนบอกได้เลยว่าเขาต่อสู้ ผ่านอะไรมาเยอะ ไม่อย า ก ให้ประสบชะตา ก ร ร ม แบบนี้ สงสารเขา”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

31 − 28 =

Back To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า