ทำนายปี 2565

แม่หมอตาบอด “บาบา วานกา” ทำนายชะตาโลกปี 2565 

ก่อนเข้าปีใหม่ เปิดคำทำนายปี 2565 ของ “บาบา วานกา” เจ้าของฉายา นอสตราดามุสแห่งบอลข่าน พย ากรณ์โลกปีหน้า เจอสารพัด วิ ก ฤติ แถมคำทำนายประหลาดเรื่องเอเลียน

อีกไม่กี่วัน ปี 2564 จะผ่านพ้นไป เช่นเดียวกับทุกปีที่จะมีคำทำนายของหมอดูชื่อดังทยอยกันออกมา คาดเดาว่าปี 2022 ที่กำลังจะมาถึงจะเป็นเช่นไร หนึ่งในนักพย ากรณ์ที่หลายคนให้ความสนใจก็คือ บาบา วานกา ( Baba Vanga ) หมอดูตาบอดชาวบัลแกเรีย ผู้มีชื่อเสียงโด่งดังจากการทำนายอนาคตหลายเรื่องที่กลายเป็นความจริงในเวลาต่อมา อย่างเหตุวินาศ กร ร ม 9/11 การผงาดของไอเอส และเบร็กซิต จนได้รับฉาย าว่า นอสตราดามุสแห่งบอลข่าน

สำหรับปี 2565 นี้ หมอดูในตำนานได้ทำนายไว้ 6 เรื่องใหญ่

โลกจะประสบกับภัยพิบัติธรรมชาติรุนแรงเพิ่มขึ้น ทั้งสึนามิ แผ่นดินไหว พายุเฮอร์ริเคนและไฟป่า ออสเตรเลียและหลายประเทศในเอเชีย จะเผชิญอุทกภัยรุนแรง
ทีมนักวิจัยจะค้นพบ ไ ว รั ส ม ร ณ ะ ในไซบีเรีย อันเป็นผลจากภาวะโลกร้อนทำให้น้ำแข็งหลอมละลาย
หลายเมืองใหญ่ของโลกจะเผชิญวิกฤติน้ำดื่ม จากปัญหามล พิ ษ ในแม่น้ำ ประชากรเพิ่ม
อินเดียจะเผชิญอากาศร้อนจัดเกิน 50 องศา จนนำไปสู่ตั๊กแตนระบาด ทำลายพืชผลการเกษตร ก่อภาวะอด อย าก
ความจริงเสมือน หรือ virtual reality เข้ามาแทนที่โลกจริง มนุษย์จะใช้เวลาอยู่กับหน้าจออย่างไม่เคยมีมาก่อน
คำทำนายประหลาดสุด ๆ คือ เอเลียน จะส่งดาวเคราะห์น้อย Oumuamua มายังโลก (บางสื่อใช้คำว่า เอเลียนจะโจมตีเหมือนในหนังไซไฟ)

บาบา วานกา มีชื่อจริงว่า วังแกลีย า ปันแดวา กุชแตรอวา เกิดปี ค.ศ. 1911 ว่ากันว่าเธอประสบเหตุพายุหมุนประหลาดที่ต่อมาทำให้ตาบอด และพระเจ้าประทานพรสวรรค์หยั่งรู้อนาคตให้แก่เธอ ก่อนสิ้นลมในวัย 85 เมื่อปี 1996 ได้ทิ้งคำทำนายไปจนถึงปี 5079 ( พ.ศ. 5622 ) ปีที่แม่หมอเชื่อว่าโลกจะถึงกาลอวสาน

พย ากรณ์ของหมอดูตาบอด โด่งดังที่สุดคือคำทำนายว่า สหรัฐอเมริกาจะเจอนกเหล็ก 2 ตัว โจมตีในปี 2011 ที่ต่อมาก็คือ เหตุ วิ น า ศ กร ร ม ถล่มสหรัฐ 9/11 เหตุการณ์ใหญ่ ๆ ที่มีผู้เชื่อว่าตรงกับคำทำนายของเธอ รวมถึงการล่มสลายของอดีตสหภาพโซเวียต การจากไปของไดอานา เจ้าหญิงแห่งเวลส์ วิ น า ศ ภั ย โรงไฟฟ้าเชอร์โนบิล สึนามิถล่มปี 2547

ส่วนปี 2021 ที่กำลังจะผ่านไป แม้ไม่ได้ทำนายชัดเจนถึง โ ร ค ร ะบาด แต่หมอดูชื่อดังพย ากรณ์ว่า “เราจะประสบเหตุทำลายล้างที่จะเปลี่ยนโชคชะตาและพรหมลิขิตของมนุษยชาติ” ทั้งยังทายทักว่า มังกร (ที่ตีความกันว่าหมายถึงจีน) จะครองโลก และมนุษย์จะค้นพบวิธีรักษา ม ะ เ ร็ ง

คำทำนายของหมอดูตาทิพย์ผู้ล่วงลับ ไม่ได้เป็นจริงเสมอไป เช่นว่า โอบามาเป็นประธานาธิบดีคนสุดท้ายในปี 2016 และสงครามโลกครั้งที่สามปะทุ ในปี 2553 ดังนั้น คำทำนายต่าง ๆ ให้ถือเป็นสีสันช่วงใกล้สิ้นปีก็พอ

ที่มา yahoo MSN

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

86 − = 81

Back To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า