ออมสินแจกเงินเป็นของขวัญปีใหม่ เ ช็กเลยใครมีสิทธิ์ได้

ออมสินแจกเงินเป็นของขวัญปีใหม่ เ ช็กเลยใครมีสิทธิ์ได้

นายวิทัย รัตนากร ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน ระบุ ธนาคารออมสินได้จัดทำมาตรการของขวัญปีใหม่ 2565 ให้กับลูกค้าเงินกู้และลูกค้าเงินฝาก ซึ่งลูกค้าเงินกู้จะได้รับของขวัญผ่านโครงการ “วินัยดีมีเงิน” สำหรับลูกค้าสินเชื่ อเดิมที่มีวงเงินกู้ไม่เกิน 2 แสนบาท มีประวัติการชำระห นี้ดีติดต่อกันไม่น้อยกว่า 3 ปี มีสถานะห นี้ปกติ (ค้างชำระไม่เกิน 30 วัน) ไม่เคยปรับปรุงโครงสร้างห นี้หรือประวัติการตัดห นี้สูญ จะได้รับเงินคืนเข้าบัญชีเป็นเงิน 500 บาท

ธนาคารจะแจ้งสิทธิให้ลูกค้าที่มีคุณสมบัติดังกล่าวทราบทาง MyMo และขอให้กดรับสิทธิภายในวันที่ 25 ธ.ค. 64 โดยธนาคารจะโอนเงินเข้าบัญชีภายในวันที่ 31 ธ.ค. 64

ส่วนของขวัญปีใหม่สำหรับลูกค้าเงินฝาก ธนาคารได้จัดแคมเปญส่งเสริมการออม สำหรับผู้ฝากสลากออมสินดิจิทัล 1 ปี โดยเพิ่มรางวัลพิเศษ 1 ล้านบาท จำนวน 20 รางวัล รวมเป็นเงิน 20 ล้านบาท ผ่านโครงการ “สลากออมสินดิจิทัล 1 ปี ฉลองปีใหม่ 2565”

โดยจะต้องเป็นผู้ฝากสลากออมสินดิจิทัล 1 ปี ตั้งแต่วันที่ 17 ธ.ค.64-15 มี.ค. 65 กำหนดออกรางวัลจำนวน 2 ครั้ง

ครั้งที่ 1 วันที่ 16 มี.ค. 65 จำนวน 10 รางวัล

ครั้งที่ 2 วันที่ 16 เม.ย. 65 จำนวน 10 รางวัล

สลากออมสินดิจิทัล 1 ปี รับฝากหน่วยละ 20 บาท ไม่จำกัดวงเงินฝากต่อราย มีสิทธิลุ้นถูกรางวัลทุกเดือนเป็นเวลา 12 เดือน รางวัลที่ 1 มูลค่ารางวัล 3 ล้านบาท และรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย โดยเงินรางวัลไม่เสียภาษี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

+ 11 = 17

Back To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า