เปลี่ยนใจแล้ว พระมหาสมปองเผยฤกษ์ดีลาสิกขา

เปลี่ยนใจแล้ว เผยฤกษ์ดี “พระมหาสมปอง” เตรียมลาสิกขา

สำหรับการลาสิกขาของ 2พส. อดีตพระมหาไพรวัลย์ ได้สึกแล้วเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งหลังจาก อดีตพระมหาไพรวัลย์สึกแล้ว และได้เดินทางไปยัง จ.เพชรบุรี เพื่อเดินทางไปพบหมอปลา พร้อมกับ พระมหาสมปอง พระนักเทศน์รุ่นพี่ชื่อดัง

และในระหว่างที่มีการพูดคุยกันนั้น พระมหาสมปอง เองก็ได้เปิดใจว่า พระมหาสมปองจะสึ กในวันที่ 2 ม.ค. 2565 ซึ่งฤกษ์ดังกล่าวนั้น ตรงกับวันเกิดคุณแม่ของพระมหาสมปองเอง และได้แจ้งเลขาไปแล้วว่าให้รับงานแค่สิ้นปีนี้ก็พอ อีกทั้งยังได้เปรยอีกว่าไม่แน่อาจจะเร็วกว่าเดิม

พระมหาสมปอง เปิดใ จถึงเรื่องลาสิกขาต่อไปว่า พูดไปเดี๋ยวก็โดนอาจารย์สุลักษณ์ ศิวรักษ์ ด่ าอีก เพราะเพิ่งรับปากท่านไป โดยสาเห ตุมาจากน้าเน็กติดต่อไพรวัลย์มาแล้ว งานเยอะ อิจฉางานตัวเอง งานของหลวงพี่เงียบมาก

ครั้นถามต่อว่า ตัดสินใจนานหรือไม่ พระมหาสมปอง ได้ตอบอย่างอารมณ์ดีว่า ตัดสินใจเมื่อกี้เลย เอาจริงๆ คิดมานานแล้ว โดยทางพี่หนุ่ม กรรชัย และพี่สาวก็บอกแล้วว่าไม่ต้องไปพูดหรอก เพราะจะทำให้ดูไม่ดี แต่ความจริงไม่ใช่เรื่องต้องปิดบัง

เมื่อไม่นานมานี้ พระมหาสมปองได้โพสต์ข้อความที่มีการสนทนาผ่านวีดีโอคอลกับอาจารย์ ส.ศิวรักษ์ ผ่านเฟซบุ๊ก พระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต โดยระบุข้อความว่า “อย่ าสึ กล่ะ” ประโยคแรกเลย ท่านอาจารย์ปู่ ส.ศิวรักษ์สั่งมา จบข่าว อยู่ย าวสิครับท่านผู้ชม”

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

21 − 15 =

Back To Top