5 ราศีโชคดีดวงแร งยาว สิ่งดีๆ กำลังมาแ น่ น อน

5 ราศีดวงแร งมาก ช่วงกลางเดือนตุลาคม ถึงต้นเดือนพฤศจิกายน 2564

“หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม” โพสต์ข้อความระบุ 5 ราศี ดวงแร งมาก ช่วงกลางเดือนตุลาคม ถึงต้นเดือนพฤศจิกายน 2564 จะมีราศีอะไรบ้าง มาดูกันครับ

ราศีแรก ได้แก่ ราศีกรกฎ เป็นราศีที่ดวงช่วงนี้กลับมาแรง เนื่องจากมีดาวเกตุ มีดาวพฤหัสบดีย้ายมาชนกัน ในตำแหน่งที่ดีเยี่ยมเลย เฉพาะฉะนั้นราศรีกรกฎ จึงเป็นราศีที่โชคดี ดวงแร ง เป็นราศีแรกเลยนะครับ

ราศีที่ 2 ได้แก่ ราศีสิงห์ ในเรือนกดุมภะ คือ เรือนของการเงิน มีดาวเด่นๆได้ตำแหน่งดีด้วยกันอยู่ 3 ตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็นเกษตร อุจจ์และมหาจักร ดีมากๆเลย เพราะฉะนั้นต้องบอกว่าราศีสิงห์ เรือนการเงินเด่นมากๆครับ เพราะฉะนั้นเป็นราศีที่ดวงแ รงด้านการเงินอย่างชัดเจน แต่เน้นทำบุญมากๆหน่อย เพราะดาวเกตุอยู่ในมุมวินา ศ เพราะฉะนั้นทำบุญให้กับเจ้าก รรมนายเ วรหน่อย จะดี มิฉะนั้นอาจจะมีปัญหาเรื่องเกี่ยวกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ หรือเจ้ากรร มนายเว รนิดนึง ตรงนี้ต้องระวั ง

ราศีที่ 3 ได้แก่ ราศีกันย์ มีดาวดีๆ ถึง 3 ตำแหน่ง ทับในดวงชะตาราศีกันย์ ตอนนี้ต้องบอกว่าพลัง อำนาจ บารมี ดวงแร ง มาสู่ราศีกันย์ ซึ่งเป็นราศีที่ 3 เพราะฉะนั้นช่วงนี้ การเจรจา ติดต่อ เรื่องรถเรื่องลา เรื่องอสังหาริมทรัพย์ ท่านจะประสบความสำเร็จ จะมีโชคมาจากเบอร์โทรศัพท์ รวมถึงเลขที่รถด้วย สำหรับชาวราศีกันย์ ในช่วงนี้อย่างชัดเจน

ราศีที่ 4 ได้แก่ ราศีธนู มีดาวพฤหัสโคจรในเรือนของการเงิน กดุมภะ มีดาวเสาร์เป็นเกษตร เพราะฉะนั้นต้องบอกว่า สิ่งต่างๆ ที่ผิดหวัง พลาดหวัง ท่านจะได้และท่านก็จะสำเร็จ จริงๆ เลย รวมถึงในเรือนของการงาน กัมมะเอง ยังมีดาวเด่น ได้ตำแหน่งดีถึง 3 ตำแหน่ง ได้แก่ ตำแหน่งเกษตร ตำแหน่งมหาอุจจ์ และก็ตำแหน่งมหาจักร เรียกได้ว่าดีมากๆ เลยทีเดียว พร้อมเพรียง สมบูรณ์ในเรือนของกัมมะเลยทีเดียว

ราศีที่ 5 ได้แก่ ราศีมังกร มีดาวเกตุเล็ง มีดาวพฤหัสบดีเข้าทับ มีดาวเสาร์เป็นเกษตร อยู่ในเรือนตัวเอง พลังเข้มแข็ง ดวงแร งมากๆ ในช่วงกลางเดือนตุลาคมถึงต้นเดือนพฤศจิกายน เพราะฉะนั้นต้องบอกเลยครับ อะไรเฮงๆ ดีๆ กำลังจะมาชัดเจนแน่นอน คอนเฟิร์ม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

7 + 1 =

Back To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า