5 ราศีดวงมหาเฮง หลังดาวพฤหัสย้าย

เมื่อวันที่ 24 ก.ย. นักโหราศาสตร์ชื่อดังอย่าง “ดร.คฑา ชินบัญชร” ได้เผยข้อมูลผ่านแฟนเพจ ถึงเห ตุการณ์สำคัญในทางโหราศาสตร์ อย่าง “ดาวพฤหัสบดีโยกย้าย” ที่จะมีขึ้นในวันอังคารที่ 28 ก.ย. 2564 เวลา 02.10 น.

โดย 5 ราศีที่จะดวงดี ดวงปัง ในช่วงเวลาดังกล่าวมีทั้งหมดดังนี้

ราศีกรกฎ

การงานดี มีผู้ใหญ่ส่งเสริม และความรักเด่นจากอิทธิพลของดวงจันทร์และดาวเกตุส่งเสริม สวดรับดาวพฤหัสและสวดบทมงกุฎพระพุทธเจ้า

ราศีมังกร

ดาวพฤหัสและดาวเสาร์ ส่งเสริมให้ประสบสุขความสำเร็จได้เป็นอย่างดี ที่เคยมีเรื่องอึดอัดหงุดหงิดใจ เสียเงินซ่อมรถ ซ่อมบ้านจะดีขึ้น

ราศีธนู

จากที่เคยย่ำแ ย่กับเรื่องเสียเงินเสียทอง ปัญหาสุขภาพและแ รงกดดันเรื่องความรัก ช่วงนี้จะเริ่มดีขึ้นและมีช่องทางธุรกิจใหม่ๆ

ราศีกันย์

จากที่เคยเค รียด ทุก ข์ใ จในเรื่องของงาน เมื่อดาวพฤหัสโยกย้าย และมีดาวอาทิตย์ ดาวอังคาร ดาวพุธมาสมทบ ทำให้งานด้านการขาย การตลาด การติดต่อสื่อส าร คอมมูนิเคชั่น สำเร็จดี

ราศีมีน

ได้รับพลังจากดาวอาทิตย์และดาวพุธ ทำให้มีโชคดี มีผู้ใหญ่ส่งเสริมสนับสนุน ผู้ชายเด่นกว่าผู้หญิงเล็กน้อย งานราชการ ทหาร ตำรวจ งานด้านการขาย การตลาดเด่นเป็นพิเศษ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

× 2 = 16

Back To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า