เรื่องดีๆ ยังมีอยู่ สาวคิด ลาโลก สั่งแซลมอนที่ชอบกินมื้อสุดท้าย

สาวคิด ลาโลก สั่งแซลมอนที่ชอบกินมื้อสุดท้าย เจอร้านทำเรื่องดีให้ เปลี่ยนใจมีชีวิต

สาวคิดลาโลก สั่งแซลมอนที่ชอบกินมื้อสุดท้าย เจอร้านทำเรื่องดีให้ เปลี่ยนใจมีชีวิต และรับรู้ว่าคนบนโลกไม่ได้ใจร้ าย ไปหมดซะทุกคน

ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่าประทับใจในกลุ่มรีวิวแซลมอน ภายหลังมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์เรื่องราว ที่เปลี่ยนชีวิตตัวเองจากการสั่งแซลมอนในครั้งนี้

เธอระบุว่า มีความคิดและวางแผนที่จะจากโลกนี้ไป อย่างจริงจัง เนื่องจากเป็น โ ร ค ซึม เศร้า และ รั ก ษามาหลายปีแล้ว เขียนพินัยกร ร ม บอกแม่ บอกสามี บอกลูกว่าคืนนี้จะจากไปแล้ว อาบน้ำ เตรียมตัวสั่งแซลมอนร้าน Salmoninroom แซลมอน – อิน – รูม ขอให้ได้กินอาหารที่ชอบที่สุดเป็นมื้อสุดท้าย

อย่างไรก็ตามสิ่งที่ทำให้เธอเปลี่ยนความคิด กลับเป็นหลังจากที่ได้สั่งแซลมอน เธอได้คุยกับทางร้านเรื่องอาหาร โดยร้านแถมแซลมอนส่วนหางหั่นเต๋ามาหลายชิ้น แถมท้องแซลมอนสดมาด้วย นั่นทำให้เธอรู้สึกดีมาก และรับรู้ว่าคนบนโลกไม่ได้ใ จ ร้ ายไปหมดซะทุกคน

จากความคิดจะลาจากโลกใบนี้ไป จึงทุเลาลง เธอเลยได้บอกความจริงกับทางร้านไป ทางร้านได้ให้กำลังใจกลับมา พร้อมขอบคุณที่ทำให้ชีวิตเธิผ่านพ้นวันนี้ไปได้

เธอเล่าทิ้งท้ายว่า ตลอดเวลาที่กิน เธอร้องเพลง พร้อมสะดุดคิดว่าตัวเองมีความสุขกับการกินขนาดนี้เลยหรือ พร้อมระบุว่า แซลมอนหวานมาก ไม่คาว และโซยุหอมมาก

หลังเรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์ออกไป ล่าสุดทางร้านได้ออกมาระบุผ่านแฟนเพจเฟซบุ๊กร้านว่า ขอขอบพระคุณและซึ้งใจลูกค้าจากใจจริง ที่มองเห็นคุณค่าจากสิ่งเล็กๆที่เรามอบให้เช่นกัน เมื่อลูกค้าได้รับและมีความสุขที่ทานอาหารของเรา ทางร้านก็แฮปปี้เช่นเดียวกันค่ะ

ขอบคุณ ข่าวสด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

÷ 2 = 5

Back To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า