หมอช้างชี้ 27 กันย าจุดเปลี่ยน 5 ราศี

หมอช้างชี้  27 กันย าจุดเปลี่ยน 5 ราศี

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ได้ออกมาเผยในรายการตีท้ายครัวว่าในเดือนกันย ายน 2564 จะมีการย้ายครั้งใหญ่ของดาวพฤหัสที่จะมีการเปลี่ยนแปลงช่วง วันที่ 27 กันย ายน ส่งผลให้มีการเปลี่ยนแปลง ดวงของหลายๆคน โดยทางหมอช้างกล่าวว่าดาวพฤหัสย้ายกลับทำให้มีคนที่ดวงดีขึ้น หลัง 27 กันย ายน ได้แก่ 3 ราศีปังๆ ราศีมังกร ชีวิตมีการปรับเปลี่ยนระบบ เปลี่ยนวิธีการ เริ่มงานใหม่ ใครอยากเปิดร้าน ลงทุน อสังหา หรืออะไรก็ตาม เข้า 27 กันย าไปแล้วจะมีโอกาสดีๆเข้ามา เลขสำคัญ คือ 19 และ 5 เลขของดาวพฤหัส อย่างทำบุญอะไรให้เป็นเลข 5 เลขลงท้ายไลน์ 519

ราศีกรกฎ ดวงดีขึ้น , ราศีธนู ดวงดีขึ้นเช่นกัน เน้นเรื่องเงินอย่างเดียวเลย จังหวะดวงในเรื่องของเงิน คนบ่นมากเรื่องเงิน แต่ราศีธนูจะสวนกระแส มีโอกาสได้เงินก้อน ดีลอะไรไว้ หลัง 27 กันย าจะเริ่มมีข่าวดี 

ส่วนราศีที่ต้องระวั งหลัง 27 กันย า เตื อนกันหน่อย คือ ราศีกุมภ์ จากดวงดี มีการเปลี่ยนแปลงชีวิตที่ดี แต่พอ 27 กันย าจะเหนื่อยขึ้น เหนื่อยใจ ตัวช่วยไม่ค่อยมี มีเรื่องเสี ยตังค์เยอะมากราศีสิงห์ จะมีปัญหาเรื่องศั ตรู จะได้ทำอะไรที่ไม่ถนัด ไม่เคยทำ หรือต้องทำโปรเจ็กต์ใหม่ๆ แนะนำ 2 ราศีนี้ทำบุญเกี่ยวกับผู้ใหญ่ มูลนิธิดูแลผู้ป่ว ยคนชรา ทำบุญเกี่ยวกับโรงพย าบาล ทำบุญที่บ้านก็ได้สวดมนต์ไหว้พระ หันหน้าไปทางทิศตะวันตกทิศดาวพฤหัส ใช้ดอกไม้สีเหลือง เลข 5 สวดมนต์ (เดี๋ยวลงบทสวดไว้ให้) สวดวันที่ 27 กันย า หรือเวลาที่เราสะดวก

ข่าวดี คือ มันใกล้จะออกแล้ว ปีหน้าปลายๆ ปี ถ้าไปย้อนดูตอนคนเป็นโควิ ดไม่กี่คน เมื่อปลายปีที่แล้ว มดดำถามว่า โควิ ดจะเป็นยังไง ผมบอกว่า มันจะแ รงมากช่วงเมษา มดดำบอกว่าเป็นไปไม่ได้ จะแ รงอะไรอีก 5 เดือน ตอนนี้เป็นหมื่นๆ ต่อวันแล้ว

ถามว่าจะจบเมื่อไหร่ ตอนนี้ไม่ใช่ดวงแล้ว ดูข่าวก็เห็น แต่เชิงดวงวงรอบเปลี่ยนแปลงนี้จะสิ้นสุดปีหน้า ถ้าวันนี้ดีเราไม่รู้จะมีสายพัน ธุ์ใหม่เมื่อไหร่ ต้องเตรียมตัว หรือปรับตัวยังไงให้อยู่กับโร คนี้ จะหาอาชีพอะไรที่ทำเลี้ยงปากเลี้ยงท้อง ภาพใหญ่โร คนี้อยู่อีกเป็นปี ไม่ได้บอกให้หมดกำลังใจ แต่ยังไงเราก็ต้องอยู่ ต้องปรับตัวสู้กับมัน

ดวงเมืองตั้งแต่กันย าเป็นต้นไป 4 เดือนสุดท้ายของปี จะเป็นยังไง หมอช้าง กล่าวว่า ดวงเมืองไม่ใช่การเมือง ต้องย้ำก่อน ดวงเมืองภาพใหญ่ทั้งเศรษฐกิจ สังคม ภั ยธรรมชาติย้ำว่าดาวพฤหัสที่เปลี่ยนปลายกันย า จะส่งผลแร งช่วงตุลา เดือนตุลา มักเป็นดวงจุดอ่อนของไทย ดูประวัติศาสตร์เ หตุการณ์ใหญ่ๆมักเกิดขึ้นในเดือนตุลา มันมีเห ตุผลเพราะดวงเมืองถูกผูกให้พระอาทิตย์อยู่ในราศีที่สว่างมากคือราศีเมษ เมื่อใดที่พระอาทิตย์มาอยู่ในจุดอ่อนกำลัง คือช่วงตุลาพระอาทิตย์เข้าราศีตุล

ภาษาดวงเรียกว่าเป็นนิจคือไม่มีพลังเลย มันก็เหมือนเป็นจุดอ่อน ดังนั้นเรื่องภั ยธรรมชาติ โร คภั ยไ ข้เจ็ บ ความมั่นคง หรืออะไรก็ตามจะมีปัญหาตามมาออกมาพูดให้มีสติเตรียมตั้งรับ เห็นความไม่แน่นอนที่พร้อมจะเกิดขึ้นได้ ทางดวงดาวชีวิตคนมีขึ้นมีลง มีสุขทุก ข์ ทุกคนต้องมีความหวัง

ขอบคุณ ตีท้ายครัว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

28 − 22 =

Back To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า