กรรชัย เปิดแชท ผกก.โจ้

กรรชัย เปิดแชท ผกก.โจ้ ให้เพื่อนติดต่อหา ลั่นไม่ได้เป็นคน แ บบ นั้น “ชีวิตมีแต่ให้”

เปิดแชทคืนก่อนปล่อยคลิปจากนั้นติดต่อไม่ได้ กรรชัย แฉแชท ผกก.โจ้ ให้เพื่อนติดต่อหา ลั่นไม่ได้เป็นคนแบบนั้นชีวิตมีแต่ให้จริงๆ

วันที่ 25 ส.ค. 64 หนุ่ม กรรชัย กล่าวบางช่วงบางตอนในรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ถึงคดีผู้กำกับโจ้ โดยเผยแชทผู้กำกับโจ้ให้เพื่อนติดต่อหา โดยแชทในช่วงเวลา 3 ทุ่มถึง 5 ทุ่มครึ่ง ในคืนก่อนปล่อยคลิปทำร้ายผู้ต้องหาดับ

หนุ่ม กรรชัย เล่าว่า ก่อนมีคลิปนี้ออกมา คืนก่อนนั้น ผู้กำกับโจ้ ให้เพื่อนผมติดต่อผมมา โดยเพื่อนถามโจ้ว่า โอเคไหม โทรหาเหมือนสายไม่ว่าง สติเท่านั้น โจ้ บอกว่า ถ้าพอคุยได้รบกวนช่วยบอกพี่หนุ่ม โจ้ไม่ได้เป็นคนแบบนั้นชีวิตมีแต่ให้จริงๆ

เพื่อนก็บอกว่าคุยนอกรอบไหม พี่หนุ่มแกคนดีตรงๆ โจ้ ตอบกลับมาว่า ผมคุยไม่ได้ต้องให้กรรมการตรวจสอบบอกเอง ก่อนที่สุดท้าย โจ้ บอกว่า บอกเค้าก็พอว่าผมเป็นคนแบบไหน

หนุ่ม กรรชัย กล่าวอีกว่า จริงๆ ผู้กำกับโจ้ไม่ต้องฝากเพื่อนผมมาบอกก็ได้ กลับมาแล้วมาบอกเอง อยากฟังจากคำพูดว่าเป็นคนแบบไหน เพราะแชทนี้พยายามติดต่อมาคืนก่อนปล่อยคลิปไม่กี่ชั่วโมง แต่ตอนนี้ติดต่อไม่ได้แล้ว พอคุยกันจากนั้นอีกวันคลิปนี้ก็ถูกปล่อยออกมาเลย

ขอบคุณที่มา เที่ยงวันทันเหตุการณ์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

2 + 7 =

Back To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า