ลาออกจากงานประจำมาทำ สร้างรายได้ 30 ล้านบาท

ลาออกจากงานประจำ มาทำงานนี้ สร้างรายได้ 30 ล้านบาท

เรื่องราวที่เรานำมาฝากเพื่อน ๆ วันนี้ เกี่ยวกับเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มออนไลน์ที่มาแ รงสุด ๆ เลยก็ว่าได้สำหรับ OnlyFans โซเชียลมีเดียของทางฝั่งอังกฤษ

ซึ่งให้พื้นที่เหล่าเจ้าของช่อง สามารถเก็บเงินผู้ติดตามหรือที่เรียกว่าแฟนคลับเป็นรายเดือน สำหรับการรับชมวิดีโอหรือรูปภาพที่โพสต์ลงไปนั่นเอง โดยทางบริษัทก็จะแบ่งเปอร์เซ็นต์กับทางเจ้าของช่องเป็นค่าตอบแทน โดยจะให้กับเจ้าของช่อง 80% และหักเข้าบริษัท 20%

OnlyFans กลายเป็นเว็บไซต์ขๅยคลิปและภาพที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เช่นเดียวกับ Mia Karina สาวชาวชิลีวัย 19 ปีคนนี้ซึ่ง OnlyFans กลายเป็นช่องทางทำเงินมหาศาลให้กับเธอ ทำให้เธอถึงขั้นลาออกจากงานประจำและหันมาทำแต่เว็บไซต์นี้อย่างจริงจัง

เว็บไซต์ต่างประเทศรายงานว่า ก่อนหน้านี้ Mia Karina ทำงานเป็นพนักงานต้อนรับของโรงแรมแห่งหนึ่ง โดยเธอรู้จักเว็บไซต์ดังกล่าวได้เพราะแฟนหนุ่มเป็นคนเล่าให้เธอฟังว่า

เพื่อนของเขาหลายคนสามารถทำเงิน 2,000 ดอลลาร์สหรัฐ (ราว 60,000 บาท) ได้จากเว็บไซต์นี้ เมื่อได้ยินคำแนะนำดังนั้นเธอก็ตัดสินใ จลองเข้าไปเปิดบัญชีในเว็บดังกล่าวดู และเริ่มขๅยภาพของตัวเอง

ซึ่งในตอนแรกเธอก็ยังทำงานประจำควบคู่กับทำงานขๅยภาพไปด้วย แต่หลังจากที่เธอทำไปได้เพียงแค่เดือนครึ่ง เธอก็ตัดสินใจลาออกจากงานประจำและหันมาทุ่มเทเวลาให้กับ OnlyFans อย่างเดียว โดยเธอได้เผยว่า

“ในเมื่อฉันมีหนทางที่ดียิ่งกว่านั้น ทำไมฉันต้องทำงานประจำวันละ 8 ชั่ วโมงด้วย ฉันจึงตัดสินใ จลาออกมาหารายได้จากเว็บไซต์นี้เพียงอย่างเดียว”

และหลังจากที่เธอหันมาทำเว็บไซต์ดังกล่าวอย่างจริงจัง ภายในเวลาเพียง 1 ปี เธอสามารถทำรายได้จากเว็บไซต์ดังกล่าวได้กว่า 1 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (ราว 30 ล้านบาท)

โดยหลังจากนี้เธอตั้งใ จจะนำรายได้จำนวนมหาศาลที่ได้จากเว็บไซต์นี้ไปลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ เพื่อความมั่นคงในระยะยาว โดยที่ OnlyFans ก็จะยังคงเป็นช่องทางหลักในการหาเงินของเธอต่อไป

แต่อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าเธอจะดูได้รายได้จากเว็บไซต์ดังกล่าวอย่างง่ายดาย เธอกลับเผยว่า หลายคนอาจมองว่าการทำเงินในเว็บไซต์นี้เป็นเรื่องง่าย แต่ความเป็นจริงแล้วมั นก็ไ ม่ได้ง่ายดายอย่างที่คิดเสมอไป

เนื่องจากเธอต้องคอยดูแลเ อาใ จใส่ผู้ติดตามของเธออยู่เสมอ เธอมักจะคอยตอบข้อความและให้คำปรึกษา พร้อมกับช่วยเยี ยวย าจิตใ จให้ แ ก่พวกเขาอยู่ตลอด รวมถึงต้องพย าย ามเพิ่มผู้ติดตามให้มากขึ้นอยู่เรื่อย ๆ

สำหรับแฟนหนุ่มของเธอที่เป็นคนแนะนำ และเป็นคนริเริ่มงานนี้ให้กับเธอก็ยังคอยสนับสนุนเธออย่างเต็มที่ แฟนหนุ่มยังคงมีความสุขเวลาที่ได้เห็นเธอมีความสุข และยังโอเคกับสิ่งที่เธอทำอีกด้วย

แหล่งที่มา LadBible / thousandreason

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

67 − = 59

Back To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า