3 ราศีดวงเฮง รับโชคเดือนกุมภาพันธ์ 64

จัดอันดับ 3 ราศีดวงเฮงมากที่สุดในเดือนกุมภาพันธ์ 64 พร้อมเคล็ดลับเสริมดวงให้ปังX2 หมอไก่ พ.พาทินี บอกกับไทยรัฐออนไลน์ มี 3 ราศีดังนี้

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

ช่วงที่ผ่านมาเจอปัญหาเยอะมาก หลายครั้งที่ชาวราศีเมษต้องปว ดหัวเพราะเจอปัญหามะรุมมะตุ้ม มีอุปสรรคเข้ามาให้แก้ไข ชีวิตเจอแต่ของยากของง่ายไ ม่ค่อยได้เจอ บางคนถึงขั้นเจ็ บป่ วยไ ม่สบาย หรือมีปัญหางานงอก แต่ในเดือนกุมภาพันธ์นี้ดวงชะตากำลังเข้าข้างคุณค่ะ ดวงดีขึ้นมาก อุปสรรคลดลง ชีวิตเริ่มเดินไปข้างหน้าได้ รวมถึงเรื่องเงินทองอันนี้ก็ดี เพราะจะมีโอกาสได้เงินแบบไ ม่ได้ตั้งใ จ อะไรที่คิดว่าไ ม่ได้ ก็จะได้แบบงงๆ ฟลุกๆ

เคล็ดลับเสริมดวงให้ปังX2

ชาวราศีเมษปังแล้วแต่ก็ต้องปังให้ถึงที่สุด ควรทำบุญเกี่ยวกับการไถ่ชีวิตสัตว์ จะยิ่งทำให้ดวงที่ดีอยู่แล้วดีขึ้นไปอีก

ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

ถ้าสังเกตหมอไก่แทบจะไ ม่ได้กล่าวถึงดวงของชาวราศีกันย์เลย เพราะว่าดวงเงียบมาก ไ ม่มีอะไรหวือหวา ไ ม่มีอะไรตื่นเต้น รวมถึงความสำเร็จใหญ่ๆ ก็ยังไ ม่เข้ามา แต่ในเดือนนี้ไ ม่ใช่แบบนั้น ชาวราศีกันย์จะกลายเป็นราศีม้ามืด ที่มีโอกาสประสบความสำเร็จ เรียกว่ามาแบบเงียบๆ แต่ปาดความสำเร็จเพียบ เรื่องที่ต้องระวั งคือ เรื่องเงิน ชาวราศีกันย์หาเงินเก่งแต่เก็บเงินไ ม่เก่ง ควรที่จะวางแผนการใช้เงินให้รัดกุมสักนิดจะดีมาก

เคล็ดลับเสริมดวงให้ปังX2

ชาวราศีกันย์ควรทำบุญด้วยอาหาร เช่น การถวายภัตตาหารเพล การบริจาคข้าวสา รอาหารแห้งให้กับผู้ด้ อยโอกาส เป็นต้น เพราะจะเป็นการเสริมดวงชะตาและแก้เคล็ดเรื่องการเงินได้เป็นอย่างดี

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

ถือว่าเป็นราศีที่ดวงดี มาแร งแซงโค้ง จะเรียกว่าเป็นราศีครองสัมปทานความดวงดี เพราะดวงดีแบบระยะยาว อย่างเรื่องงานนี้ดีมาก มีโอกาสประสบความสำเร็จมาก หากไปทำงาน เสนองาน สมัครงาน เรียกว่าทำอะไรใดๆ เกี่ยวกับเรื่องงานจะมีโอกาสประสบความสำเร็จมาก ส่วนการเงินก็ดีไ ม่แพ้กัน เพราะงานดีเงินย่อมดี ชาวราศีธนูหาเงินได้มาก แถมมีโอกาสได้ลาภจากหลายทางอีกต่างหาก

เคล็ดลับเสริมดวงให้ปังX2

ชาวธนูควรทำบุญเกี่ยวกับการศึกษา อานิสงส์จะส่งผลให้ดวงชะตาดีขึ้นไปอีกขั้น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

32 ÷ = 16

Back To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า