หมอช้าง เปิดดวงจัดเต็มทั้ง 12 ราศี

“หมอช้าง” เปิดดวงจัดเต็มทั้ง 12 ราศี คัดแต่เรื่องดีดีมาให้ ทั้งรวยทั้งเฮง ชีวิตดีกว่าปีที่แล้วแน่นอน

เริ่มต้นปีด้วยการเปิด ดวงประจำปี 2564 โดยหมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ที่ได้ให้สัมภาษณ์กับ หนุ่ม กรรชัย ผ่านรายการโหนกระแส ถึงดวงชะตาของทั้ง 12 ราศี ที่คัดกรองเฉพาะเรื่องดีดีที่จะเกิดกับชีวิตเราบ้าง ปีที่ผ่านมา บางคนสารพัดสาระเพ ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ 

หมอช้างได้บอกว่าดวงเมืองช่วงมกราคม ปีนี้เป็นปีวัวทอง แม้ว่าปีที่ผ่านมาจะมีทั้งดีและไม่ดี แต่สุดท้ายสิ้นปีประเทศไทยก็ต้องปั่นป่วนอีกครั้งแต่ในปีนี้จะดีขึ้น 

คนราศีมังกรและราศีกรกฎ ต้องระวังเรื่องสุขภาพให้มาก เงินทองหามาได้เท่าไหร่ ก็เอาไปจ่ายค่าหมอค่าโรงพย าบาลหมด ยังไงก็ต้องดูแลตัวเองให้ดี 

ราศีเมษ 14 เมษายน – 14 พฤษภาคม 

ข่าวดีของราศีเมษคือ ราศีที่ได้เปลี่ยนงาน ถ้าดวงต้องเปลี่ยนงานคือเปลี่ยนแล้วดีขึ้น เป็นการเปลี่ยนงานที่ทำให้เกิดข่าวดี ปีใหม่นี้งานหนักขึ้นแน่นอน แต่งานของคุณถ้าอยู่เดิม ๆ ไม่เปลี่ยนอะไรเลยจะเหนื่อย แต่ถ้าใครเปลี่ยน ชีวิตจะดีขึ้น ก้าวหน้ามากขึ้น ผู้ใหญ่สนับสนุนมากขึ้น

ถ้าต้องการเปลี่ยนงานให้ทำในช่วงเดือนมีนา-เมษา เพราะดวงจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น ใครที่ลังเลก็ให้ลุยไปเลย หาที่ใหม่ให้ได้ก่อนแล้วค่อยออกจากที่เดิม ไม่งั้นลายาวเลย ถ้ามีคนมาติดต่อมาให้เห็นช่องทางทำกินก็ลุยได้เลย

ข่าวดีอีกอันคือเรื่องเงิน จะวุ่นวายตั้งแต่ต้นปี และเสียเงินเยอะที่สุด และมีเงินมาให้เสียบ่อย แต่จะดีขึ้นในช่วงเมษา เพราะช่วงนั้นดวงเริ่มดีขึ้น จะหาเงินได้เยอะขึ้น มีรายได้เข้ามา แต่ทั้งนี้ก็อยู่ที่เราด้วย ถ้าวางแผนดีชีวิตก็ดีขึ้น

ราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน

เป็นราศีที่พระราหูเข้าในปีนี้ แต่มีข่าวดีเข้ามาด้วย แน่นอนว่าไม่มีอะไรจะแย่ไปกว่าปีที่ผ่านมาแล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งธุรกิจออนไลน์นั้นดีและมาแรงที่สุด คนราหูเข้าเท่านั้นถึงทำแล้วรวย พระราหูมาถูกจังหวะ ช่วยชีวิตเลย เพราะตอนนี้คนไม่อยากไปไหน ช้อปปิ้งซื้อของออนไลน์ การที่ราหูเข้าหมายถึงการมีโชค ถูกรางวัล และที่สำคัญงานราศีพฤษภ จะมีการขยับขยายมากขึ้น โอกาสได้ขยายงานใหญ่โตขึ้น ธุรกิจกว้างขวางขึ้น มีเข้ามาให้ลุ้นแน่นอน

ราศีเมถุน 15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม

ข่าวดีคือเป็นราศีพ้นเคราะห์แล้ว หลังราศีนี้จัดหนักมา 2-3 ปี เหมือนยกภูเขาออกจากอก อะไรที่เป็นทุกข์โศกเสียใจผิดหวัง การถูกหลอก ถูกโกง พ้นหมดเลย ช่วงหลังมีนาจะเป็นราศีแห่งความก้าวหน้า ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง โอกาสเรื่องครอบครัว ใครอยู่ในวัยทำงาน อยากเริ่มต้นชีวิต อยากหมั้นหมาย มีลูกมีบุตร ลุยได้เลยในปีนี้

ถ้าอยากเป็นเจ้าของธุรกิจ ปีนี้มีความก้าวหน้า และงานเปลี่ยนแปลงดีขึ้น มนุษย์เงินเดือนมีโอกาสเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือใครทำร้านค้าอยู่ ก็อาจมีการขยับขย าย มีสินค้าใหม่ ๆ มีสาขาใหม่ ๆ มาเพิ่ม ข่าวดีรออยู่เพียบเลย

ราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม

เดือนมกราคมเหนื่อยหน่อยจะเป็นราศีที่ได้ค้นพบความจริงในปีนี้ อะไรที่ปิดบังซ่อนเร้น อะไรที่เป็นเงาในชีวิต อะไรที่เป็นเรื่องทำให้เราผิดหวังเสียใจ ถูกหลอกถูกโกงทั้งหลายจะหมดไป ปีนี้เป็นปีแห่งการเริ่มต้นใหม่ เปลี่ยนแปลงใหม่ ความจริงปรากฏ ชีวิตเดินหน้าต่อ ดีขึ้น แต่ต้อง เ ตื อ น นิดหน่อยเรื่องการถูกโกง

ข่าวดีคือกรกฎ เป็นราศีที่ต่อให้มีอุปสรรคหรือปัญหาอะไรในปีนี้ แต่จะมีตัวช่วยเข้ามา ดาวพฤหัสบดีเป็นดาวที่โคจรและส่งผลดีต่อกรกฎอยู่ แม้จะมีดาวเสาร์ดาวอะไรเข้ามา แต่ไม่ได้เกิดแต่ดาว ร้ า ย ๆ อย่างเดียว มีตัวช่วยเข้ามา

ราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน

มีแววว่าจะได้สละโสด ตำราเดิมบอกว่าถ้ามีคู่ จะมีคู่แบบมีตำหนิ คือมีแล้วสังคมเข้ามาตำหนิ เช่นอายุไม่เท่ากัน หรือแตกต่างกันเรื่องเชื้อชาติ แต่ไม่ได้แปลว่าไม่ดี

แต่ถ้าคนมีคู่อยู่แล้ว อาจจะหมายถึงงหุ้นส่วนก็ได้ มีงาน ได้เซ็นสัญญา มีคนมาร่วมหุ้นลงทุนทำธุรกิจ สิงห์มีคนเมตตา ช่วยเหลือ ความรักก็ได้ หรือมีหุ้นส่วนขึ้นมา พอดาวเปลี่ยนในเดือนมีนาคม การเงินก็ดีขึ้นด้วย เป็นราศีที่ดีทั้งเรื่องคู่ครอง การเงิน และความรัก

ราศีกันย์ 17 กันยายน – 17 ตุลาคม

ราศีกันต์ เป็นราศีที่ข่าวดีคือจะมีรายได้พิเศษ ใครยึดมั่นงานเดิมอยู่ คงไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่ถ้าใครขยันหน่อย ปีนี้จะมีโอกาสเรื่องการลงทุน อาชีพเสริม เชื่อว่าโอกาสในการทำอะไรเพิ่มเติม แน่นอนทำให้มีรายได้พิเศษเข้ามา หรือใครเป็นเจ้าของธุรกิจ โอกาสมีสินค้าตัวใหม่ ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ หรือออกไซซ์ใหม่ขนาดใหม่ การทำอะไรเพิ่มเติมปีนี้จะดี

เรื่องความรัก อย่าไปมุ่งเรื่องนี้มาก ปีนี้เป็นปีแห่งการขยับขยายชีวิตเรา เป็นปีแห่งการบุกเบิกท้าทายสิ่งไม่เคยทำมาก่อน มีโอกาส ความสำเร็จ ก้าวหน้ามา ต้องพักความรักไว้ก่อนให้พร้อม รายได้อย่าหมิ่นเงินน้อย เล็กๆ น้อยๆ ที่เข้ามาในปีนี้จะรวมกันเป็นเงินก้อนโต เป็นกำลังใจให้

ราศีตุลย์ 18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน

ราศีตุลย์ ข่าวดีคือการเงินเริ่มดีขึ้น เพราะปีที่ผ่านมาราศีตุลย์ไม่มั่นคงเรื่องการเงิน เดี๋ยวได้เดี๋ยวไม่ได้ จาก 100 เหลือครึ่งหนึ่ง เงินที่ควรได้ก็หายไป แต่ในปีใหม่นี้ ความชัดเจนเรื่องการเงินจะมีเข้ามา รายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่องมากขึ้น หรือโอกาสทำรายได้ใหม่ ๆ จะมีเข้ามา

ราศีตุลย์จะเสียเงินน้อยกว่าราศีเมษ ใครอยากได้บ้านใหม่ สภาพแวดล้อมใหม่ ปีนี้เป็นปีที่ดี เพราะดวงราศีตุลย์ มีการเปลี่ยนแปลงเรื่องสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัยชัดเจนมาก ถ้าวางแผนทำอยู่แล้ว ชีวิตปีนี้รุ่งเลย 

ฝากนิดหนึ่ง อาจเป็นราศีที่วุ่นวายเรื่องในบ้านครอบครัว แต่ถ้าเราแต่งบ้าน ต่อเติมบ้าน เวลาทำบ้านไม่ต้องไปทำทั้งหลัง ง่ายสุดคือห้องนอน ที่เรานอนทุกวัน สลับหัวเตียง ปลอกหมอนผ้าปูที่นอน ปีใหม่แล้วเพื่อให้เกิดพลังใหม่ ๆ ที่ดี ความวุ่นวายในชีวิตจะได้ลดน้อยลง

ราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม

เป็นราศีได้เงินก้อนโตเข้ามาในปีนี้ การได้อะไรมาอย่างฟลุค ๆ ไม่คาดฝัน เรื่องโชคลาภก็ดี การเงินก็ดีขึ้น ที่สำคัญราหูทำให้เรามีสังคม อาจมีกรุ๊ปใหม่ได้คุยกันเรื่องงาน

ราศีพิจิกเป็นปีแห่งการเปิดกว้างเรื่องโชคชะตาในการทำงาน ใครพร้อมหาอะไรใหม่ ๆ รวมถึงงานเรื่องออนไลน์ เพราะเป็นราศีที่พระราหูเข้า ธุรกิจค้าขายออนไลน์ การนำเข้าส่งออกติดต่อต่างประเทศ จะทำให้ส่งผลดีทำให้เกิดเงินก้อนโตเข้ามาในปีนี้ และการบูชาพระราหู คุณสวดมนต์ที่บ้านถ้ามีเวลาก็ควรทำ

ราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม

จะเป็นราศีที่รวยที่สุดในปี 2564 การเงินดีมากพ้นเคราะห์ อะไรที่มีปัญหา หมดไปแล้ว ได้รับโอกาส ความมั่งคั่ง ร่ำรวย แต่เรื่องเงินไม่ได้อยู่ดี ๆ มาหาเราแล้วรวยนะ เราต้องไปหา

ส่วนเรื่องความรัก หลายคนอาจจะบอกว่าไหนบอกว่าดวงดี แต่ทำไมความรักไม่ดี หมอช้างได้บอกว่า ที่เลิกกันก็ขอให้รู้ว่าสิ่งไม่ดีได้ออกจากชีวิตแล้ว แต่ถ้าแฟนราศีธนูแล้วเขาเลิกกับเรา เราต้องพิจารณาตัวเองด้วย

ราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์

เป็นราศีที่มีงานใหญ่รออยู่ เป็นปีแห่งการเปลี่ยนตัวเองใหม่ ใครตกงาน ว่างงาน ไม่ต้องกังวล คุณจะมีโอกาส รีบไปสมัครงานได้เลย ช่วงต้นปีดวงดีมาก จะมีงานใหญ่ โปรเจกต์ใหญ่ ทำธุรกิจของตัวเองก็ได้ ทำอาชีพเสริมก็ได้ ดวงเหมือนมีสองจ๊อบในเวลาเดียวกัน ทำให้เกิดความมั่นคง แต่เหนื่อยมากเช่นกัน

ราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม

ข่าวดีราศีกุมภ์คือ เป็นราศีที่ดวงดีที่สุดในปี 2564 ราศีธนูเด่นเรื่องเงิน แต่ราศีกุมภ์ทุก ๆ เรื่อง กุมไว้ทั้งหมด จะมีการเปลี่ยนแปลงใหม่ ให้ดูตั้งแต่เดือนมีนาคมเป็นต้นไป ไม่ใช่เดือนมกราคมนะ ต้องรอนิดหนึ่ง เข้าเดือนเมษายนปุ๊บ ราศีกุมภ์ชีวิตใหม่หมดเลย บ้านใหม่ รถใหม่ โอกาสใหม่ ๆ สิ่งใหม่ ๆ หน้าใหม่ก็ได้ ถ้าใครอยากทำหน้าใหม่ ชีวิตเริ่มต้นใหม่ ที่บอกว่าดีมาก เพราะปีที่ผ่านมา ราศีกุมภ์เสียตังค์เยอะมาก มีแต่เรื่องเสียเงินเสียทอง แต่ปีใหม่นี้ทุกอย่างลงตัว มีรายได้ หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง

 

ราศีมีน 15 มีนาคม -13 เมษายน

ข่าวดีชาวราศีมีน เป็นราศีที่มีโชคมากที่สุดในปีนี้ อะไรที่ไม่ได้ก็จะได้ เช่นลอตเตอรี่หรือหวย คนมีโชคอย่าคิดเรื่องรางวัลลอตเตอรี่อย่างเดียว งานที่คิดว่าจะได้ เงินที่คนยืมไป 5 ปี อยู่ดี ๆ จะเด้งมาเลย ลูกค้าที่เคยวางสายทิ้ง ลองโทรไปใหม่ คนราศีมีนต้องเป้าชีวิตให้สูงขึ้น เพราะคุณจะได้ในสิ่งที่เกินคาด เป็นราศีที่มีโชคลาภมากที่สุดในปี 2021

หมอช้างได้ทิ้งท้ายว่า ปัจจุบันนี้สามารถสวดมนต์ไหว้พระทางออนไลน์ สวดมนต์ที่บ้านก็ได้ ถ้าเดินทางไม่สะดวก อยากทำบุญ หนุ่ม กรรชัย ได้ถามถึงภาพรวมทั้งประเทศ ชีวิตผู้คน เศรษฐกิจและอื่นๆ หมอช้างได้บอกว่า.. 

ปีชวดแย่สุดแล้ว ผมเชื่อว่าฉลูจะค่อย ๆ พลิกฟื้นไปในทางที่ดีขึ้น ขอให้มั่นใจ เก็บเงินเก็บทองหาเงินหาทองให้เยอะ เพราะดวงเมืองไม่ได้มีแค่ฉลู ยังมีปีขาลรออยู่ ปีขาลจะเป็นปีที่พระราหูเข้าดวงเมืองอีกที ฉะนั้นปีฉลูนี้อะไรทำได้เตรียมให้พร้อม ปีขาลคือปีเสือ เป็นปีแห่งความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เหมือนกัน

ที่มา : รายการโหนกระแส

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

73 + = 79

Back To Top