เสริ มดว งการเงิ น โช คลา ภ ตามวันเกิด ทำแล้ว ชีวิตดีขึ้นทันตา

เสริ มดว งการเงิ น โช คลา ภ ตามวันเกิด ทำแล้ว ชีวิตดีขึ้นทันตา

เกิดวันอาทิตย์

เสริมดวงการเงินได้โดยการใช้แสงสว่างเข้ามาช่วย พยายามอย่าให้มีหลอดไฟในบ้านเสีย ถ้ามีให้รีบเปลี่ยนดวงใหม่ทันที ยิ่งมีแสงสว่างมากเท่าไหร่ ชีวิตการงาน การเงินจะยิ่งรุ่งโรจน์นะคะ

เกิดวันจันทร์

หาโอกาสไปทำบุญ-ทำทาน ทำกุศลที่เกี่ยวข้องกับสัตว์ ไม่ว่าจะเป็นสัตว์เล็กหรือสัตว์ใหญ่ ช่วยเสริมดวงการเงิน

สำหรับสัตว์เล็กๆอย่างนก หรือ ปลา ให้ปล่อยอย่างน้อย 4 ตัวขึ้นไป หรือวิธีง่ายๆอย่าง การร่วมบริจาคช่วยเหลือสุนัขหรือแมวจรจัด จะช่วยให้การเงินของคุณมีสภาพคล่องมากขึ้น

เกิดวันอังคาร

เสริมดวงการเงินได้โดยการใช้ลม เช่นหน้าต่างที่ปิดสนิท ไม่เคยได้เปิดเลย ก็ให้ลองเปิดรับลมดูบ้าง หรือบางครั้งไปไหนมาไหนก็อาจจะพกพัดติดมือไปด้วยบ้าง พอเบื่อๆก็หยิบเอาขึ้นมาพัดสักทีสองทีพอเป็นเคล็ด

อากาศที่ถ่ายเทจะทำให้เรื่องของโชคลาภการเงินหมุนเวียนได้คล่อง ถึงแม้จะมีรายจ่าย แต่รายรับก็จะมีมากพอ ไม่ทำให้รับภาระหนักจนเกินไป หรืออาจจะมีเหลือเก็บได้เลย

เกิดวันพุธ

เสริมดวงการเงินได้โดยการหาเวลาเดินเล่นในตลาด ไม่ว่าจะเป็นตลาดสด หรือตลาดติดแอร์แบบซุปเปอร์มาเก็ต ทั้งหลายก็ได้ เมื่อเดินแล้วก็ไม่ใช่ให้เดินเล่นเฉยๆนะคะ ให้หาซื้อของติดไม้ติดมือมาบ้าง

แนะนำให้เป็นจำพวกผลไม้จะดีที่สุด เช่น ส้มชนิดต่างๆ ส้มโอ มะนาว หรือผลไม้อะไรก็ได้ ที่มีลักษณะเป็นลูกกลมๆ กลับมารับประทานนะคะ หรือจะนำมาทำรับประทานในรูปแบบของเครื่องดื่มก็ได้เช่นกัน

เกิดวันพฤหัสบดี

ลองเดินทางไปต่างจังหวัดด้วยพาหนะทางบกแทนการนั่งเครื่องบินหรือพาหนะชนิดอื่นๆดู อาจจะเป็นการขับรถยนต์ส่วนตัว ทางรถไฟ รถบัส รถตู้ ก็ได้แต่ไม่ควรไปตามลำพัง อ า จ จ ะ ชวนเพื่อนหรือแฟนไปด้วยก็ได้ จะช่วยเสริมให้มีโชคลาภ หรือข่าวดีที่มาจากแดนไกล

และการทำบุญ หรือร่วมบริจาค อุปกรณ์ทางการเรียน การศึกษา โดยอุปกรณ์นี้ให้มีดินสอดำประกอบด้วยนะคะ เพราะดินสอดำนี้จะสื่อถึงความมั่นคงทางด้านการเงิน และความเข้มแข็งส า ม า ร ถ ฝ่าฟันอุปสรรคในเรื่องการทำธุรกิจการค้าได้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

8 × = 56

Back To Top