6 ราศีดวงชะตาพุ่งทำอะไรก็ดีไปหมด

6 ราศีดวงชะตาพุ่งทำอะไรก็ดีไปหมด

ราศีกรกฏ

คนเราต้องผิดหวังบ้างเป็นเ รื่ อ งธรรมดา อย่าเสียใจกับสิ่งที่มันผ่านไปแล้ว ทำปัจจุบันเท่าที่คุณทำได้ การเ งิ น ช่วงนี้พย าย ามเก็บออมไปเรื่อย โดยจะได้รับผลประโยชน์ อย่างที่คาดหวังทีเดียว การงาน จะได้ก้าวขึ้นมารับตำแหน่งที่ใหญ่ขึ้นหรือเข้ามารับหน้าที่ที่ต้องมี

ความรับผิดชอบสูงขึ้นกว่าเดิม ความรัก คนโสด อาจจะมีเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว เป็นรักแรกพบ(กระทันหัน) คนมีคู่ คนรักของคุณมีสิทธิ์ทำผิดได้นะ ควรแสดงความเห็นอกเห็นใจ และเข้าอกเข้าใจเขา จะรักกันมากขึ้น

ราศีพิจิก

เมื่อคุณเจออุปสรรค จงพลิกแพลงไปตามสถานการณ์เฉพาะหน้า สิ่งที่ดูเหมือนไม่เข้าท่า คือสิ่งที่พาคุณรอดได้นะ การเ งิ น อย า กมีเ งิ 

นเพิ่ม ควรปรึกษาผู้มีประสบการณ์ ทางด้านลงทุน จะดีกว่าจ่ายแบบลอย การงาน กำลังขาขึ้นเพราะโครงการและความคิดที่ดี นั้นจะได้รับผลอย่างเต็มที่ ความรัก คนโสด รอหน่อยนะ จะได้พบคนถูกใจ คบหาเป็นแฟนได้(ไม่ช้าหรอก) คนมีคู่ คุณมีความซื่อสัตย์ต่อกัน ไม่วอกแวก แม้จะมีลูกยุหรือถูกยั่วก็เหอะ มั่นคงดีครับ

ราศีธนู

การจมปลักอยู่กับความทุกข์ ในรูปแบบเดิม ไม่ก่อให้เกิ ดผลดีกับชีวิตของเราเลย ใช้ความคิดสร้างสรรค์ให้มาก ดีกว่า การเ งิ น ช่วงนี้ซื้อของเ งิ นผ่อน ก็ต้องคำนวณดอกเบี้ยให้ดี s ะวั งติดลบนะครับ การงาน ค่อนข้างที่จะได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็นเ รื่ อ งที่

ติดต่อหรือกับเพื่อนร่วมงาน ความรัก คนโสด อาจเจอทางโซเชี่ยล เป็นคนต่างชาติก็ได้นะ ที่ดีก็มีเยอะ(เอามั้ย) คนมีคู่ เลือกไม่ผิดคนนี้แหละ รักแท้ที่หามานาน

ราศีมังกร

ครอบครัวของคุณ อาจนำเ รื่ อ งปວดหัวมาให้ จะเจอเ รื่ อ งไม่ค่อยราบรื่น แม้อยู่ในบ้านของตัวเราเอง ก็ยังมีเ รื่ อ งรบกวนจิตใจ การเ งิ น หากคุณเคยช่วยเหลือใคร แล้วเหมือนไม่มีอะไรดีขึ้นเลย ลองปล่อยให้เขาช่วยตัวเองดูบ้าง การงาน หากคุณเข้าสมัครงานใหม่ หรือ

คาดหวังงานดี ในที่ใด จะได้ความสมหวังในชั้นต้น การเ งิ นs ะวั งจะพัวพันกับรายได้ ที่มาจากการเ งิ นที่ไม่โปร่งใส ความรักคนโสด ถ้าจะมีความรัก(ครั้งใหม่)จะสดชื่นทีเดียว มีคนมาคอยเอาใจนะ คนมีคู่ คุณควรเต ือนคู่ครอง ให้s ะวั งเ รื่ อ งร้ า ยแรง ที่จะเกิ ดขึ้นโดยไม่คาดฝัน

ราศีกุมภ์

คุณอาจจะมีเ รื่ อ งที่ต้อง ตั ดสินใจอย่างเร่ง แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรค ที่ย ากเกินความสามารถหรอกนะ การเ งิ น ควรหาทางเลือกหลายแบบ เพื่อการออมไว้ด้วย ก็น่าจะดีนะ การงาน ไม่ว่าจะเป็นเ รื่ อ งงานหรือกับเพื่อนร่วมงาน จะได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดี ความรัก คนโสด 

มีแอบรักแอบชอบใครอยู่ แบบแอบแฝง ความในใจไม่เปิดเผย(เพราะไม่สามารถจะเปิดออกมาได้) คนมีคู่ หากเข้าใจกันผิด กาลเวลาจะเสมือนเป็นย ารั กษ า บรรเทาสิ่งที่บั่นทอนจิตใจให้สลายไปเอง

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

+ 2 = 6

Back To Top