3ราศี เงินทองไหลมาเทมา กำลังจะได้รับโชคใหญ่

3ราศี เงินทองไหลมาเทมา กำลังจะได้รับโชคใหญ่

ราศี เมษ ตุลย์ มังกร

ถ้าให้จัดกลุ่มราศีที่มีแต่ความเหนื่อย อึด ถึก ทน ถึงไหนถึงกัน เหนื่อยแบบไม่มีนิย าม เหนื่อยแบบหาอะไรมาเปรียบไม่ได้ เหนื่อยแบบไม่มีจุดสิ้นสุด ก็ต้องยกให้ 3 ราศีนี้ #เป็นกลุ่มราศีที่ดิ้นรนตลอดเวลา สมองคิดอ่ า นแผนชีวิตทั้งระยะสั้น ระยะย าว ถ้าใครทำงานประจำก็

จะมีความกระตือรือร้นในการทำงานมากเพื่อไต่ให้ไปถึงจุดสูงสุดที่หวังไว้ แต่สูง ไหนยังไม่สามารถระบุได้ ชีวิตมีแต่ต้องไปให้ไกลกว่าที่เป็นอยู่ ทำให้ส่วนมากผู้นำแนวหน้ามักอยู่ในกลุ่มราศีนี้ มีความมุ่งมั่นหาตัวจับย าก ลุยอย่างเดียว ถ้าใครทำธุรกิจส่วนตัว พีคมากเพราะว่า

ในหัวมีแต่เ รื่ อ งธุรกิจ คิดไม่หยุด ไม่เคยมีวันหยุดจริง คิดทำอะไรรูปแบบใหม่ตลอดเวลา ศึกษาหาความรู้เพิ่ม เป็นผู้รับฟังที่ดีและก็เป็นผู้ถ่ายทอดมืออาชีพ

ทั้งหมดที่กล่าวมาเป็นข้อดีที่ทำให้ถึงเวลาลำบากไม่เคยหนักจริง เพราะสิ่งที่เหนื่อยทำมาตลอดเวลา เสมือนเป็นการปูฐานชีวิตล่วงหน้า

ด้วยตั้งใจก็ดีไม่ตั้งใจก็ดี พอถึงเวลาที่๑วงตกหรือมีเ รื่ อ งไม่คาดคิดมาก่อนแม้กระทั่งสิ่งที่นอกเหนือแผน มักไม่สูญเสียมากหรือถ้าเสีย

หายก็มีสิ่งที่รองรับไว้ตลอด สิ่งที่น่ายกย่องอีกอย่าง เป็นกลุ่มราศีที่เก่งในการพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส สมองไว เฉียบ มองเห็นโอกาสในทุกเ รื่ อ งได้ตลอดจริง แม้สิ่งที่คนอื่นว่าเป็นไปไม่ได้ พวกคุณทำให้เป็นไปได้แม้ว่าจะย ากขนาดไหนแต่ทำไมทำแล้วง่ายกว่าคนอื่น เก่งจริง

เป็นกลุ่มราศีที่ ใครอยู่ใกล้ก็รับรู้ได้ถึงแรงบันดาลใจ มองโลกแห่งความเป็นจริง ชีวิตดีในสายตาคนอื่นแต่ความจริงใช้ชีวิตโหดมาก สิ่งที่

ทำทุกวันนี้ ยืนพื้นเ รื่ อ งครอบครัว ให้ภาพรวมครอบครัวสบายก่อน ไม่เคยมีตัวเองในแผนความสบายนั้น อันนี้น่าเห็นภาพชัดสุด ถ้ามีแผนให้ตัวเองสบายแล้วไยยังทำตัวเหนื่อยตลอดเวลา จริงไหมละ

ข้อเสีย ของกลุ่มนี้คือ ร่ า งกายไม่ค่อยแข็งแรงเพราะแทบไม่ได้ดูแลตัวเอง ทำแต่งาน คิดแต่งาน ขนาดมีปัญหาความรักยังแบ่งความรู้สึกได้เลยว่า ช่วงไหนต้องเ ศ ร้ า ช่วงไหนต้องทำงาน เป็นกลุ่มที่แอบงก5555 ทำแต่งานหาแต่เ งิ นจริง เ รื่ อ งรักไม่ได้ทำให้เป๋เพราะ

ชีวิตอิ่มด้วยเ งิ นไม่ใช่ด้วยรัก ใช้ชีวิต ฮาร์ดคอมาก แต่ไม่ใช่พวกแล้งน้ำใจนะ ตรงกันข้าม เป็นราศีที่รักสัตว์ ทำบุญเยอะมาก ให้ทานบ่อย ทำดีไม่เคยหวังผล ใครเดือดร้อนเข้าช่วยเหลือตลอด เป็นคนที่เอื้ออารีย์ต่อสิ่งมีชีวิตทุกระดับ นี่ก็อาจเป็นผลบุญทางอ้อมที่ส่งผลให้ทำอะไรก็ปัง

บางครั้งท้อนะ ที่ชีวิตไม่เคยมีอะไรได้มาง่าย เสียน้ำตา เสียเหงื่อไปเท่าไหร่ สู้สุด ดิ้นรนสุดเพื่อให้ชีวิตก้าวไปสู่จุดที่คนรอบข้างสบาย เมื่อคนที่รักสบายตัวเราเองถึงสบายใจ ระบายความເครียດด้วยการใช้เ งิ น ใช้ทีใช้หนักจริง แต่ก็หามาได้ตลอดเวลา เป็นกลุ่มราศีที่เหมือนจะเก็บเ งิ นไม่อยู่

บางครั้งก็ย้อนแย้งกับตัวเองบ่อย เคยปล่อยลอยตัวเองไม่เอาอะไรแล้ว เหนื่อย อย า กพักเอาเข้าจริงดันเหงา พักไม่ได้นานต้องลุกมาทำ

อะไรตลอดเวลา อย า กอธิบายความท้อให้ใครสักคนฟัง พอหันซ้ายแลขวาไม่มีใครที่ระบายได้ ก็ช่างมัน ทำงานต่อ คิดง่าย คิดเร็ว คิดไว ปล่อยวางเร็วบ้าง ช้าบ้าง #แต่ชีวิตไม่เคยมีคำว่าถอยหลังมีแต่ลุยไปข้างหน้า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

25 ÷ = 5

Back To Top