ยูทูบเบอร์สาว พาไ อ้ไข่เข้าบ้าน ตื่นเช้ามาถึงกับช็ อก

ยูทูบเบอร์สาว พาไ อ้ไข่เข้าบ้าน ตื่นเช้ามาถึงกับช็ อก

นับว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ไ ม่เ ชื่ออ ย่าลบหลู่ เมื่อยูทูบเบอร์สาวสวย เส้นด้าย พิมพ์ลดา แววไธสง เจ้าของช่อง SorDor Style ได้โพสต์ภาพพร้อมเล่าเรื่องราวชวนขนลุก บนอินสตาแกรมส่วนตัว ที่ใช้ชื่อว่า pimlar_daiiyy โดยเธอได้นำรูปปั้นไ อ้ไข่เข้าบ้าน แต่ต้องตกใ จเมื่อตื่นมาตอนเช้า
ระบุว่า ที่บ้านเรามีสิ่งศักดิ์สิทธิ์สายขาวที่ดีมากๆ คุ้มครองอยู่ แล้วตอนเข้าบ้านมาไ ม่ได้บอกแม่พี่ไวท์ ปกติแม่จะเป็นคนอนุญาต แต่ได้ขึ้นไปเคาะห้องแม่แล้ว แม่ไ ม่ตื่นมาเปิดประตูให้ พ่อที่เพิ่งเข้าห้องไปก็ไ ม่ได้ยินเสียงเคาะ

เธอก็เลยตั้งไ อ้ไข่ไว้ก่อน เอ าน้ำให้และได้กล่าวขออนุญาตสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในบ้านว่า ” ขออนุญาตให้ไข่เข้ามานะถ้าสิ่งนี้มาดีขาวบริสุทธิ์แล้วมาให้โชคให้ลาภมั่งคั่งของานได้งานขอเงินได้เงินมาดีมาเฮงขอให้น้องอยู่น้า แต่ถ้าสิ่งนี้เป็นสิ่งไ ม่ดี ของไ ม่ดี ให้ปู่ไ ล่ออกไปเลยไ ม่ต้องให้อยู่ ถ้าบ้านเราปฎิบัติดีปฎิบัติชอบอยู่แล้ว ให้ดวงจิตและพลังของปู่แข็งแรงกว่าสิ่งอื่นใด”

จากนั้นพอตื่นเช้ามาที่โต๊ะอาหาร แฟนของเธอบอกว่า ไข่ค อหั ก เธอรู้สึกขนลุกซู่ ต่อมาแม่ของแฟนเธอบอกว่า แม่เป็นคนเดินชนโต๊ะที่ตั้งไข่ไว้ไ ม่มีใครบอกแม่ แม่เจ็ บแขนมาก เพราะชนอย่างแร ง เผยต่ออีกว่า ร้อยวันพันปีอยู่บ้านนี้มา 9 ปีไ ม่เคยเดินชนเลย เธอจึงตกใ จมาก เพราะเมื่อคืนเธอได้บอกปู่สิ่งศักดิ์สิทธิ์ในบ้านไว้


พร้อมระบุลงท้ายว่า ตามนั้นแหละคุณผู้ติดตาม ดูเอ าฉันไ ม่เคยปลอม คนจริงยิงก็เข้า  เกิดมา 30 ปี เพิ่งเคยเจอ สงสัยทำบุญเยอะไป ก ลัวไ ม่อยากเจอ อยากเป็นเด็ กสายวิทย์ที่พิสูจน์ได้และไ ม่กลั ว แล้วฉันจะทำอย่างไรต่อจากนี้? ใครรู้บอกทีให้ทำยังไง เอ าไปไว้ไหน? พรุ่งนี้มีทริปไปวัดนครศรีธรรมราชซะด้วย อะไรจะบังเอิญขนาดนั้น

หลังจากที่เธอได้โพสต์เรื่องราวดังกล่าวออกไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า ไ อ้ไข่ที่สาวเส้นด้ายได้นำเข้าบ้านน่าจะเป็นของปลอมโดยมีคอมเมนต์ เช่น ของปลอมไ ม่ใช่ของวัดเจดีย์ค่ะ, บ้านหนูอยู่ติดน้ำโขง ส่วนมาก ถ้าเอ าของแบบนี้เข้าบ้านแล้วไ ม่ใช่สายขาวก็จะไปปล่อยลงน้ำโขงค่ะ แต่ต้องบอกกล่าวเขาด้วยของเหล่านี้เป็นสิ่งที่เรามองไ ม่เห็นจริงๆค่ะ, ต้องทำความเข้าใ จก่อน ความคิดส่วนตัวไข่เหมือนกุมารเหมือนเทพ แล้วเราไปปลุกเสกความศักดิ์สิทธิ์ด้วยความเชื่ อในสิ่งที่มองไ ม่เห็นคะ ด้วยตัวเราเองของแบบนี้พูดอยากค่ะ สุดท้ายศัทธาในสิ่งที่ดีสายขาวดีอยู่แล้วคะ, น่ากลั วอ่านไปก็กลั วไป ถ้าเจอกับตัวเองคง ช็อ ค, ของปลอมหรือเปล่าคะ ปู่ดลใ จให้ค อหั กขนาดนี้, อาจจะเป็นของปลอมนะคะ, ข นลุ กเลยค่ะ, ไ ม่ใช่วัดเจดีย์เเน่ๆ 


ขอบคุณเรื่องราวจากpimlar_daiiyy

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

÷ 1 = 2

Back To Top