ยื่นมือขวาออกมา แล้วดูว่ามือตรงกับรูปไหนที่สุด

ยื่นมือขวาออกมา แล้วดูว่ามือตรงกับรูปไหนที่สุด

1 กางมือแนบตรงเต็มที่จริงจัง

หากคุณยื่นมือออกไปแล้วพบว่า นิ้วทั้งหมดของคุณยื่นตรงชิดอย่ างเต็มที่ แสดงให้เห็นว่าคุณเป็นคนที่ไ ม่ค่อยกระตือรือร้น ดูไร้เดียงสา และทำอะไรด้วยความนุ่มนวล แต่ออกจะลังเลไ ม่เด็ ดขา ดเมื่อต้องรับฟังความต้องการของคนอื่น

2 นิ้วมือแนบตรง มีเพียงนิ้วก้อยเท่านั้นที่กางออก

หากคุณยื่นมือออกไปแล้วพบว่านิ้วทั้งหมดแนบชิดกัน มีเพียงนิ้วก้อยที่กางออกมา แสดงให้เห็นว่าคุณเป็นคนที่มีอารมณ์สุนทรีย์สูงและไวต่อความรู้สึก เมื่อเจอเรื่องอะไรก็จะมีปฏิกิริย าต่อเรื่องนั้นๆ ทันที อีกทั้งยังมีความคิดสร้างสรรค์ และมีความสามารถด้านงาน วรรณก ร ร มอีกด้วยนะ

3 นิ้วมือแนบตรง มีเพียงนิ้วโป้งเท่านั้นที่กางออก

หากคุณยื่นมือออกไปแล้วพบว่านิ้วทั้งหมดแนบชิดกัน มีเพียงนิ้วโป้งที่กางออกมา แสดงให้เห็นว่าคุณเป็นคนที่เ ชื่อมั่นในตัวเองสูง เ ชื่อถือในเหตุผลของตัวเอง ดังนั้น เมื่อเกิดปัญหาอะไรขึ้นมา ก็จะกระตือรือร้นแก้ไขปัญหานั้นด้วยตัวเองเ สียตลอด แม้บางครั้งการทำแบบนั้นจะดูลำบ ากไปบ้าง แต่คุณก็จะพย าย ามหาวิธีแก้ปัญหาต่อไปจนกว่าจะสำเร็จ

4 นิ้วมือแนบตรง

หากคุณยื่นมือออกไปแล้วพบว่านิ้วทั้งหมดแนบชิดกันแบบนี้แสดงให้เห็นว่า คุณเป็นคนที่สุขุมหนักแน่น ไ ม่ว่าจะอยู่ที่ไหนคุณก็จะมีนิสัยระมั ดระวั งและทำทุกอย่ างด้วยความรอบคอบแม้ว่าสิ่งนั้นจะเป็นแค่เรื่องเล็กน้อยก็ตาม

5 นิ้วมือส่วนใหญ่กางออก

หากคุณลองยื่นมือขวาออกมาแล้วพบว่า นิ้วมือส่วนใหญ่ของคุณกางออกจากกันแบบนี้ แสดงว่าคุณเป็นคนที่มองโลกแง่บวกและมีจิตใจอ่อนโยน สามารถแบ่งแยกสิ่งดีหรือไ ม่ดีออกจากกันได้อย่ างชัดเจน คุณรักอิสระ ไ ม่ชอบที่จะหยุดอยู่ตรงจุดใดจุดหนึ่งนานนัก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

÷ 1 = 8

Back To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า